Bạn quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin chính thức tại: website www.glenwood-maison.com/du-an-vincity-grand-park/Với thông tin tập đoàn bất động sản Vingroup công bố Vincity Grand Park Q9 liền làm cho dậy sóng dư luận. được số đông người dân và nhà đầu tư quan tâm. Người mua nhà và cả thị trường đang muốn biết mẫu sản phẩm mới của TĐ Vingroup có chất lượng như thế nào? giá cả ra sao và đặc biệt là người dân mang thu nhập bao nhiêu thì có thể mua được.Cùng với mong muốn đem đến những dự án nhà ở có chất lượng phải chăng và mức giá thích hợp để phục vụ cư dân địa bàn TP.HCM. Tập Đoàn BĐS Vingroup đã chính thức công bố ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng mang tên đại đô thị VinCity và mở màn của thương hinày chính là dự án Vincity Quận 9 tại TP.HCM.Dự án Vincity Quận 9 bao gồm khu thấp tầng là villas và nhà phố mang tên Vinhomes River Park; khu căn hộ cao tầng thấp tên Vincity Grand Park. Ngay từ hiện tại quý người dùng có thể đặt chỗ để mua nhà phố, biệt thự hay căn hộ thông qua các sàn giao dịch BĐS uy tín trên thị trường là công ty phân phối các sản phẩm của dự án.

Chúng tôi đã có cuộc bàn thảo với ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn VinGroup về mẫu sản phẩm căn hộ mới mà công ty cho phát triển trên thị trường. Thì được biết là TĐ Vingroup sẽ cho phát triển xây dựng 1 chuỗi các sản phẩm này trên cả nước và sẽ là 1 dự án căn hộ chất lượng cao nằm trong phân khúc giá bình dân.

TĐ Vingroup khai triển dự án này sở hữu tốc độ thần tốc, có quy mô rộng, diện tích nhỏ, tiện ích nhiều. Hợp tác với những NH hàng đầu trong nước và đơn vị thi công số một Việt Nam để đưa đến niềm tin cho người dùng trong tiến độ và thành toán. Với chi phí bán chỉ ở mức tầm trung thì được dự kiến tình trạng cháy hàng xảy ra và đây thương hiệu Vincity bay cao. Một niềm hy vọng mới để có thể sánh vai mang nhà họ Vingroup tại TP.HCM như: Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River.

Hiện tại thì bên phía CĐT Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Nội dung có tham khảo từ site: website www.glenwood-maison.com/