Bạn đọc quan tâm giá vui lòng xem thông tin tại: http://www.gemriverside-datxanh.com.vn/du-an-vincity-grand-park/Sự ra đời của dự án Vincity Grand Park Quận 9 mà lại được CĐT bất động sản Vingroup đầu tư sẽ góp phần phát triển tài chính xã hội, cơ sở hạ tầng, kinh tế tại quận 9 – một trong những địa bàn mang vị trí chiến lược. Nơi giao thoa 3 vùng kinh tế trọng điểm của cả nước TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Đồng Nai.

Một vài tiện ích cũng sẽ được hình thành và tạo thành một tổ hợp căn hộ đáng sống và đáng quan tâm nhất hiện nay ở thị trường Sài Gòn. Các không gian sống dịch vụ có thể kể tới tại dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 như là: khu đào tạo, dịch vụ y tế, khu vui chơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, chợ và nhà hàng,… sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của người dân.Thị trường căn hộ quận 9 đang được người dân mong chờ với sự xuất hiện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup bằng Vincity Grand Park Quận 9. Đây là quần thể khu dự án căn hộ chung cư bình dân bán khép kín. Được đánh giá là tổ hợp khép kín mang diện tích lớn nhất từ trước đến nay ở TP.HCM. Với môi trường sống hiện đại và khu tiện ích dịch vụ hiện đại. Dự án căn hộ VinCity này được mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng tương lai một cuộc sống thanh bình, tuyệt vời bậc nhất.Dự án Vincity Quận 9 sẽ hình thành nên một dự án với đường lối kiến trúc độc đáo đơn thuần sang trọng và khu biệt thự đẳng cấp. Với sự kết hợp hài hòa với quần thể khu đô thị xanh mát rợp bóng cây xanh, sở hữu hệ thống tòa nhà căn hộ cao cấp hướng tới 1 khối tiện ích xanh sang trọng đầy đủtiện ích dịch vụ tiện nghi.

Cùng với sự bắt đầu là dự án nhà ở mang tên dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 xây dựng trên nền đất rộng đến 43 hecta đất nằm trong trọng điểm Quận 9 view sông và số tiền đầu tư lên đến 17.455 tỷ đồng. Thì Vingroup đã thực sự muốn chiếm lĩnh luôn cả phân khúc giá bình dân trong thởi điểm tới.

Dự án Vincity Quận 9 sẽ trở thành dự án giá rẻ kiểu mẫu đang có mặt trên thị trường. Với những sản phẩm sẽ xuất hiện trên thị trường là: chung cư mới giá cực rẻ, sản phẩm nhà phố thương mại. Với những tập đoàn lớn như Coteccon và Hòa Bình đảm trách thi công các hạng mục công trình thì cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để bảo đảm thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng

Bài viết trích dẫn theo nguồn trang: site http://gemriverside-datxanh.com.vn/