Độc giả quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin tại: website:kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/CĐT Vingroup – một trong những tập đoàn lớn về BĐS tại Việt Nam. Đơn vị này nổi tiếng qua những dự án căn hộ cao cấp và với sự thành công của các thương hiệu BĐS của riêng họ như: Vinpearl, Vinhome , Vincom,…đã giao nhà hoàn thiện vào cuối năm 2016. Dự án Vinhome Golden River tiến độ thi công rất tốt. Và hiện nay tập đoàn Vingroup này nức tiếng qua những dự án căn hộ cao cấp và với sự thành công của các thương hiệu BĐS của riêng họ như: Vinpearl, Vinhome , Vincom,…đã giao nhà hoàn thiện vào cuối năm 2016. Dự án Vinhome Golden River tiến độ thi công rất tốt.Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 giúp quý khách tiết kiệm thời gian di chuyển, Vincity Q9 tọa lạc ngay tại phường Long Bình, Quận 9, ngay ngã ba Gò Công, giao giữa đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Văn Tăng. Được bao quanh bởi sông Đồng Nai và sông Tắc, một mặt giáp với khu dân cư hiện hữu, và một mặt đường Nguyễn Xiển. Có thể nói đây là một vị trí cực kỳ hợp phong thủy đối với một dự án bất động sản.Thị trường khu Đông Sài Gòn đang dậy sóng với 1 sản phẩm căn hộ của chủ đầu tư Vingroup. Đó chính là dự án Vincity Grand Park Quận 9. Không xa hoa, lộng lẫy, không hào nhoáng, màu mè. Nhưng dự án BĐS này lại ghi dấu ấn sâu sắc đẹp trên thị trường nhờ vào các giá trị cuộc sống mà nó sở hữu lại đầy tính nhân văn và giá trị. Đem đến 1 cuộc sống trọn vẹn và chân thực nhất đến với mỗi cư dân trong gia đình.

Mang vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện kéo dài. Chỉ mất khoảng 10p lái xe là có thế kết nối với trọng tâm thành phố và khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Với tiện ích và hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chi tiết và hiện đại đang được chính quyền đô thị phát triển. Dự án Vincity Grand Park Quận 9 đích thực là nơi sống mong ước của các cặp vợ chồng trẻ đang làm việc và sinh sống trên địa bàn TP.HCM.

Chính nhờ vị trí đắc địa này đã đem đến nhiều thuận tiện cho cư dân khi sinh sống tại dự án khu căn hộ Vincity Quận 9, không những tiết kiệm được thời gian đi lại mà còn mang nhiều tiềm lực về giá trong tương lai.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết được biên soạn từ nguồn trang : www.kentonnodevietnam.com