Qúy khách quan tâm giá vui lòng vào đây: canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Sự xuất hiện của dự án căn hộ Vincity Q9 kì vọng sẽ tạo ra 1 làn gió mới vào phân khúc nhà ở giá trẻ sở hữu nhiều loại hình nhà ở như: Căn hộ, Nhà phố và Biệt thự mang thiết kế cuốn hút – cao cấp – sang trọng – môi trường sống xanh – đầy đủ những tiện ích đẳng cấp. Vì vậy, dự án sẽ mau chóng lôi kéo được các người dùng có thu nhập thấp mong muốn được sinh sống ở môi trường sống cao cấp như Shophouse Vincity Quận 9. Đây sẽ là thời cơ cực kỳ tốt để các nhà bất động sản có thể đầu tư sinh lời với các hình thức: mua căn hộ để bán lại, mua căn hộ để cho thuê,..

Dự án Vincity Quận 9 trước đây còn được gọi với tên đầy đủ là dự án khu đô thị sinh thái thành phố xanh, dự định hạng mục cao tầng sẽ sở hữu tên là Vincity Grand Park, hạng mục thấp tầng sẽ được gọi là Vinhomes River Park. Với định hướng ngay từ ban đầu vô cùng rõ ràng, đa số quy hoạch của tập đoàn bất động sản Vingroup đều hướng đến môi trường sống xanh, chất lượng cho cư dân.

Thiết kế quy hoạch khu đô thị của dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 với vị trí nhiều tiềm năng và với chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản Vingroup. Tính tới thời khắc hiện tại, Tập đoàn Vingroup đã khai triển thành công vô cùng nhiều dự án cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh như: Dự án Vinhomes Central Park với tòa tháp Landmark 81 nằm trong top 10 thế giới về chiều cao; dự án Vinhomes Ba Son Quận 1.

Cho đến lúc này khu vực Quận 9 đang tăng trưởng vô cùng mạnh về quy hoạch và cơ sở hạ tầng cũng như thị trường bất động sản nhà ở. Tính tới khoảng từ cuối năm 2018 – 2020 đa số cơ sở hạ tầng tại khu vực này sẽ tăng trưởng đồng bộ và đi vào hoạt động bao gồm những tuyến đường Sắt – Không – Thủy – Bộ, hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của thành phố.Trải qua nhiều dự án bất động sản thành công trước đó, CĐT Vingroup quyết định xây dựng dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 tại ven sông Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài có vị trí tọa lạc đẹp, rộng rãi thì dự án còn được quy hoạch với thiết kế năng động, hiện đại, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc trưng là những người đam mê một không gian sống sáng tạo, quy mô thiết kế đồng bộ.

Không những đem tới sự thuận tiện cho người mua khi sống tại dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9, các quy hoạch của dự án còn ẩn chứa nhiều tiềm năng vô cùng lớn. dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 và Vinhomes Quận 9 sẽ là 1 dự án bất động sản trung tâm ở khu phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.Tọa lạc ngay tại Nguyễn Xiển, Phường Long Bình, Quận 9, đây là 1 trong các khu đất sở hữu nhiều tiềm năng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thiết kế với ý tưởng là sự kết hợp giữa khu đô thị sinh thái cao cấp với thiết kế phong cảnh thiên nhiên. Toàn bộ dự án rộng hơn 300 ha, sẽ được xây dựng gồm: 40.000 Căn hộ Vincity Quận 9 và hàng ngàn căn Nhà phố Vincity Quận 9, Biệt thự Vincity Quận 9 và Shophouse Vincity Quận 9. Các mảng xanh trong siêu dự án VinCity sẽ được thiết kế theo phong cách mở, nằm đan xen và hòa quyện với những khối tiện ích cao cấp hàng đầu, giúp cho các bạn tận hưởng các khối tiện ích dịch vụ này trong điều kiện tốt nhất có thể.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.


Bài viết theo nguồn trang: canhovang