Khách hàng quan tâm giá bán vui lòng vào đây: canhokingdom.vn/du-an-vincity

Biết đến là dự án công trình thuộc phân khúc căn hộ cao cấp đại chúng, dự án căn hộ Vincity Q9 toát lên vẻ đẹp từ những thiết kế căn hộ hiện đại. Dự án căn hộ VinCity đảm bảo sẽ mang đến một môi trường sống lý tưởng dành cho quý khách đang tìm kiếm nơi ở lâu dài. Không chỉ nằm tại vị trí đắc địa, dự án Vincity Quận 9 hiện diện muôn nghìn khối tiện ích dịch vụ vô cùng đẳng cấp mang tính thương hiệu Vinhomes.Chỉ cần 60' để tới Sân bay quốc tế Long thành – Dầu Giây, sân bay to nhất Việt Nam trong tương lai sẽ chính thức được khởi công xây dựng vào năm 2019, hoàn thiện vào năm 2022 và đầu năm 2023 đưa vào xây dựng công đoạn 1 . Với công suất hoạt động lớn, kỳ vọng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu đi lại của cư dân khi sinh sống tại dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9

Nhờ vị trí đắc địa này đã mang đến nhiều tiện lợi cho cư dân khi sinh sống tại Vincity Grand Park Quận 9, không những tiết kiệm được thời gian đi lại mà còn sở hữu nhiều tiềm lực về giá trong tương lai.Cùng hòa chung với tình hình phát triển cơ sở hạ tầng giao thông ở khu vực Thị trường bất động sản khu đông, Thành phố Hồ Chí Minh, dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 gần như hưởng toàn bộ những khu tiện ích về di chuyển. Khi sinh sống tại dự án căn hộ VinCity, việc kết nối giao thông của cư dân sẽ trở thành vô cùng thuận tiện lúc ngày càng nhiều tuyến đường quan yếu được xây dựng và phát triển. Vài trục đường chính:
  • Trục đường Vành Đai 3 chạy ngang mặt tiền dự án, kết nối tới khu vực trọng yếu tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giây.
  • Tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên với ga cuối.

Cùng với sự thông minh trong việc lựa chọn vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa của dự án khu căn hộ Vincity Quận 9, siêu dự án VinCity xứng đáng là sự lựa chọn bậc nhất của người dùng khi tìm hiểu Khu Đông.

Mất 5 phút để di chuyển đến khu trọng tâm Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là quy tụ của hơn 120 tập đoàn khoa học đa quốc gia bậc nhất thế giới cũng như các Viện nghiên cứu, Tập đoàn công nghệ to trong nước giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian lúc di chuyển tới chỗ làm.Vincity Q9 giúp người dùng tiết kiệm thời gian di chuyển, dự án khu căn hộ Vincity Q9 nằm tại phường Long Bình, Quận 9, ngay ngã ba Gò Công, giao giữa đường Nguyễn Xiển và Nguyễn Văn Tăng. Được bao quanh bởi sông Đồng Nai và sông Tắc, một mặt giáp với khu dân cư hiện hữu, và một mặt đường Nguyễn Xiển. Có thể nói đây là một vị trí vô cùng hợp phong thủy đối với 1 dự án bất động sản.

Cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển tới bến xe Miền Đông mới cách dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 7,8km. Bến xe sẽ chính thức đi vào hoạt động trước ngày 30/1/2018, sở hữu 12,3ha nằm trên địa bàn Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời kết nối tới tuyến metro số một Bến Thành Suối Tiên, đem lại nhiều tiện ích cho người mua trong việc di chuyển. Ngoài ra, bến xe mới sẽ bao gồm nhiều tiện ích dịch vụ giải trí: Trung tâm thương mại, khu phức hợp mua sắm, vui chơi giải trí, siêu thị khách sạn..

Vị trí đắc địa đã mang tới tiềm năng sinh lời cực kì lớn đối với những căn hộ tại dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9. Hãy liên hệ cho chúng tôi để có thêm nhiều thông báo hữu dụng liên qan đến Căn hộ Vincity Quận 9.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Grand Park Quận 9 đang rất hấp dẫn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo nguồn trích dẫn trang web : canhokingdom.vn/