Qúy khách hàng quan tâm bảng giá vui lòng xem ngay tại: canhojamilakhangdien.vn/vincity-grand-park-quan-9/

Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, thương hiệu không còn xa lạ trong suốt thời gian qua, vì độ nóng và sức thu hút mà Tập Đoàn Vingroup đã thực hiện được trong lòng mỗi cư dân quá mãnh liệt.

Điểm cộng của các mẫu sản phẩm bất động sản của Chủ Đầu Tư Vingroup đấy là luôn đảm bảo cam kết về tiến độ, cũng như chất lượng xây dựng và của hệ thống hạ tầng, tiện ích luôn được đồng bộ, hệ thống dịch vu vượt trội.Đặc biệt quan trọng, dự án Vincity Tây Mỗ lại mang thế mạnh khi luôn đi đầu trong việc thiết lập 1 hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo đảm cho môi trường sống an toàn giúp quý khách yên tâm hơn. Ngoài ra,CĐT Vingroup liên tục chủ động tăng chất lượng sống tại những khu đô thị như tăng độ phủ xanh, không khí mát lành hội tụ để phát triển lớn mạnh dự án theo mô hình hiện đại…, góp phần kiến tạo cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Cùng việc Tập Đoàn BĐS Vingroup được Vietnam Report nhận định là 1 trong những Tập Đoàn Bất Động Sản uy tín nhất trên thị trường tiếp tục khẳng định uy tín, tầm vóc của Tập đoàn trên tất cả lĩnh vực. Trước đó, Chủ Đầu Tư Vingroup đã liên tiếp được các giới chuyên môn và thị trường nhận định và đánh giá là nhà phát triển bất động sản phát triển vững mạnh số 1 Việt Nam.

Bằng việc thông qua những bảng xếp hạng cùng với nhiều giải thường cực kì uy tín. Vào Tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Tập Đoàn BĐS Vingroup đã được hãng định giá là thương hiệu bậc nhất của thế giới Brand Finance bình chọn nằm trong Top 10 thương hiệu BĐS đắt giá nhất tại Việt Nam.

Vào tháng 9/2015, Euromoney – là tổ chức tài chính uy tín toàn cầu cũng đồng loạt vinh doanh Chủ Đầu Tư Bất Động Sản Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Là Chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp bậc nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Dự kiến, dự án khu căn hộ VinCity thứ nhất là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, tập đoàn Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - thành thị hạt nhân mang tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang rất lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Bài viết được trích dẫn từ trang web: site http://canhojamilakhangdien.com.vn/