Bạn đọc quan tâm giá-thanh toán vui lòng vào đây: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9

Vincity Quận 9 đang được CĐT bất động sản Vingroup phát triển nằm tại Nguyễn Xiển (quận 9, TPHCM), đã kéo thị trường BĐS khu vực này tăng cao với mức giá giá từ 10-50% so với những năm trước.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang thi công nhộn nhịp phần móng, san lấp mặt bằng, quây tôn dọc đường Phước Thiện, đã đẩy thị trường BĐS khu này tăng rất mạnh. Ông Lê Trường Sinh, nhà ở đường số 10, phường Long Bình quận 9, cho biết lúc chưa có dự án Vincity Q9 ở khu vực này giá đất được chào bán khoảng 20 triệu đồng/m2, nhưng gần đây giá đã tăng lên khoảng 40 triệu/m2. Khu vực giáp ranh với Vincity Quận 9 nằm ngay Nguyễn Xiển và Phước Thiện, giá nhà ở đang tăng mạnh từng ngày.

Nhận định và đánh giá về sức nóng từ dự án căn hộ Vincity Quận 9, chuyên gia kinh tế Lê Minh Hoàng, Trường Đại học Kinh tế TPHCM cho biết, thị trường khu Đông vẫn còn hàng ngàn người muốn có chỗ ở, nguồn cung căn hộ vừa túi tiền trong những năm qua ở khu vực quận 9 chính yếu tới từ những dự án First Home, Sun Tower, Flora Anh Đào, Flora Fuji, The Art Gia Hòa, Flora Kikyo… Mặc dù vậy, số lượng căn hộ từ các dự án này quá ít oi so với thị yếu. Vì vậy Vincity Grand Park Q9 mở bán sẽ mang tính thanh khoản cao, kéo thị trường BĐS bên cạnh nâng cao giá mạnh.

Cá biệt, dọc các con đường số kết nối với đường Phước Thiện như 1, 3, 7, 8, 10... giá nhà ở tăng mạnh gấp đôi so với những tháng cuối năm 2017.

Nổi bật Bến xe miền Đông mới ở phường Long Bình, quận 9 đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp hoàn tất quá trình một và đưa vào khai phá từ quý I-2019. Tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên có chiều dài 20km, đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức… dự định vận hành vào năm 2020. Xa lộ Hà Nội được nâng cấp từ 8 lên 16 làn xe có chiều dài toàn tuyến 15,7km, bắt đầu từ chân cầu Sài Gòn 2 tới điểm tiếp giáp cầu Đồng Nai mới, hoàn tất vào cuối năm 2018.

Thực tại , giá nhà đất trên các tuyến đường Phước Thiện, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, Long Thuận, Nguyễn Xiển, Nguyễn Văn Tăng… đã gia tăng rất mạnh mạnh từ cuối năm 2017 đến nay.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo nguồn trích dẫn trang: www.canhovang.vn/