Ấy là thông báo vừa được Công ty cổ phần Vinhomes chính thức công bố quy hoạch dòng sản phẩm VinCity theo mô hình “Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa” vào ngày 28/9.

Theo đại diện Vinhomes, khu đô thị VinCity sẽ mang quy mô to lên tới hàng trăm hecta, nằm ở vị trí không xa trọng điểm Hà Nội và TP.HCM, được quy hoạch và phát triển theo mô hình đô thị văn minh, cao cấp của Singapore.

Qúy khách quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin tại: http://duanmarinahill.com/can-ho-vincity-quan-9/

Chi tiết hơn, các dự án nhà ở đại đô thị VinCity tối ưu hóa chất lượng sống mang mật độ xây dựng thấp; ưu tiên không gian cho cảnh quan, công viên cây xanh và hệ thống khối tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ... tới vui chơi giải trí.

Ngoài mô hình đô thị ưu việt từ Singapore, dòng sản phẩm VinCity còn bổ sung thêm những tiện ích mới đáp ứng các nhu cầu cải thiện sức khỏe, sảng khoái tinh thần, gắn kết tình thân gia đình, bè bạn. Đó là các công viên gym ngoài trời mang quy mô lên tới hàng trăm máy tập, xen kẽ không gian xanh; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng ngoài trời. Đây là không gian hoàn hảo cho các hoạt động vui chơi giải trí, rèn luyện thể chất của cư dân tương lai.

Khu đô thị VinCity còn với hệ thống sân tập thể thao phổ biến gồm sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, bóng chuyền hơi; 60 - 70 sân chơi dành cho trẻ em và sân chơi vận động các loại tại chân những tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi những bể bơi phong cách resort...

Khả năng, đại đô thị VinCity thứ 1 là Vincity Gia Lâm sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Ngay sau đó, chủ đầu tư bất động sản Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia - thành phố hạt nhân với tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park Q9 đang vô cùng lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy vậy độc giả cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng

Theo trang : http://duanmarinahill.com/