Dự án biệt thự biển NovaHills Mũi Né được mệnh danh là siêu phẩm nhà ở nghỉ dưỡng có tầm ảnh hưởng nhất năm ngoái. Sở hữu Một vài ưu điểm nhấn về vị trí, tiện ích, mặt bằng, giá bán… Vậy nhiều chuyên gia ngành chung cư nói gì về Công trình NovaHills Mũi Né?

Biệt thự biển NovaHills Mũi Né sở hữu vị trí có Một không hai
Biệt thự biệt thự biển NovaHills Mũi Né sở hữu hai mặt tiền trên đường Huỳnh Thúc Kháng và Võ Nguyên Giáp, phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết. Nơi Đây được mệnh danh là “kinh đô hoa lệ” của nhiều Dự án văn phòng cho thuê nghỉ dưỡng cao cấp nhất nước ta. Biệt thự biển NovaHills Mũi Né sở hữu mạng lưới giao thông đơn giản cùng với khu đô thị Hiện nay đại. Từ vị trí của Công trình có thể thuận tiện liên kết với Các địa điểm thăm quan nổi tiếng ở vùng như: tháp Posanu, Hòn Rạng, sân Golf Avani cao cấp, bãi cát trắng - bầu trắng thơ mộng,...
Thêm ở Đó là đề án xây dựng các con phố cao tốc điển hình là tuyến Dầu Giây – Phan Thiết cùng sân bay Phan Thiết sẽ đi ở sử dụng ở năm 2020. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông trong nước, rút ngắn thời gian di chuyển Từ Các tỉnh/ thành phố không giống đến Phan Thiết. Đây chính là đòn bẩy giúp thăm quan nghỉ dưỡng trong nước gia tăng với Một số loại hình đa dạng. Do Đây, NovaHills Mũi Né được hưởng lợi Theo chính lợi thế này của nước ta.
Chuỗi tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế
Với định hướng đưa biệt thự biển NovaHills Mũi Né Novaland trở thành Công trình nhà ở nghỉ dưỡng hàng đầu làm việc Phan Thiết. CĐT đã chủ trương xây dựng hệ thống tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế vào Đó bao gồm: hồ bơi wifi miễn phí, khu tập thể dục thể thao và sân chơi trẻ em, công viên cây xanh ở nội khu, hệ thống nhà hàng ẩm thực đa dạng & quầy bar sang trọng, spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe… nhằm mang tiếp theo cho du khách Những phong cách sống tuyệt vời nhất khi chọn biệt thự biển NovaHills Mũi Né là nơi dừng chân cho kỳ nghỉ dưỡng.
Không nhiều thế tiện ích ngoại khu NovaHills Mũi Né Novaland cũng vô cùng phong phú khi Công trình nằm gần: Các Trung tâm mua sắm, hệ thống trường học các đơn vị quản lý, bệnh viện lớn, khu vui chơi giải trí ở khu vực….
Nhờ có hệ thống tiện ích cao cấp mà biệt thự biển NovaHills Mũi Né đã lấy thêm được điểm cộng nữa trong mắt bạn.
Tiềm năng đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn
ở thập kỷ gần Đó xu hướng đầu tư trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng làm việc Việt Nam sắp có chiều hướng tăng cao. Chính vì vậy Đó là Một cơ hội vàng đối với thành phố biển Phan Thiết. Chỉ tính riêng vào năm 2017 vừa mới đây lượt khách thăm quan tới thành phố Bình Thuận tăng 12 – 14%, doanh thu Nguồn tin tham quan tăng 20% và Ngoài ra đang còn tăng mạnh trong mười năm tiếp theo.
Với lợi thế này đã tạo nên Một thời cơ thuận lợi cho tầng lớp chung cư nghỉ dưỡng Phan Thiết rầm rộ. Hàng loạt Những Dự án đã đổ bộ vào thị trường nhà đất trong nước như: Ocean Dunes, Queen Pearl, tổ hợp thăm quan thương mại thương mại cao cấp Hàm Tiến - Mũi Né,… trong Đó, điển hình là “siêu dự án” biệt thự biển NovaHills Mũi Né của CĐT Novaland được mặt khác sắp tạo nên 1 cơn sốt cho thị trường BĐS trong nước. Do vậy, NovaHills Mũi Né hoàn toàn là kênh đầu tư sinh lời đầy hấp dẫn cho Những chủ đầu tư khôn ngoan.
Với Những Phân tích trên của nhiều đơn vị về Dự án biệt thự biển NovaHills Mũi Né , chúng nhà tôi tin chắc rằng Đây đang là Một sự lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng của khách hàng và gia đình. Song song mang tới cơ hội đầu tư đầy đầy đủ mà Một số chủ đầu tư không thể nào ngó lơ.