Những KĐT Vincity mang quy mô hàng trăm ha, nằm gần trọng điểm Hà Nội và TP.HCM sẽ được quy hoạch, phát triển lớn mạnh theo mô hình thị thành văn minh, tiên tiến của Singapore.

Tất cả khu đô thị Vincity đều hướng tới tối ưu hóa chất lượng sống có mật độ xây dựng thấp, ưu tiên không gian cho phong cảnh cùng với khu tiện ích đồng bộ từ giáo dục, y tế, văn phòng, thương mại dịch vụ… tới vui chơi giải trí.

Qúy khách hàng quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin tại: www.canhovincitygrandparkquan9.com.vn

Cùng với mô hình thị thành từ Singapore, VinCity còn bổ sung những tiện ích dịch vụ mới như công viên gym ngoài trời, công viên BBQ… nhằm đáp ứng yêu cầu gia tăng sức khỏe, đời sống tinh thần của cư dân tương lai.

Các siêu đô thị Vincity còn mang hệ thống sân tập thể thao rộng rãi gồm: tennis, bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền và 60-70 sân chơi trẻ em, sân chơi vận động dưới chân tại chân tòa nhà ở mỗi dự án và chuỗi bể bơi theo phong cách resort...Với mô hình “Singapore và hơn thế nữa” là hệ thống dịch vụ quản lý khu đô thị từ Công ty Cổ phần Vinhomes VHM+0.2%. Một số hạng mục sẽ được Vinhomes tách khỏi phí quản lý và thu theo nhu cầu tiêu dùng của từng cá nhân, nhằm giảm thiểu mức giá dịch vụ căn bản và bảo đảm tính công bằng.

Tập đoàn BĐS Vingroup cũng kéo dài thời hạn trả góp lên đến 35 năm và phương thức thanh toán linh hoạt. Giải pháp tài chính của VinCity được coi là bước tiến mới, giúp nhiều người dân có thể an cư lạc nghiệp, rút ngắn thời gian chờ đợi tích lũy.

Đô thị VinCity thứ 1 - VinCity Ocean Park dự kiến ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, mang điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ lớn trung tâm. Tiếp sau đó, Vinhomes sẽ ban bố VinCity Sportia - tỉnh thành hạt nhân sở hữu ý thức thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park - thành thị công viên tại quận 9, TP.HCM.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Grand Park quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bạn quan tâm giá-chính sách vui lòng xem thông tin tại: canhovincitygrandparkquan9.com.vn/shophouse