Dự án Vincity là bước tiến lớn thứ 1 của tập đoàn bất động sản Vingroup vào phân khúc nhà ở bình dân với các dự án như dự án khu căn hộ Vincity Grand Park quận 9, TP. HCM và Vincity Ocean Park tại Gia Lâm, Hà Nội. Theo dự kiến mỗi dự án trên có quy mô khoảng 30.000 căn.

Công ty Chứng khoán TP.HCM (HSC) vừa đưa ra báo cáo kiểm tra về tập đoàn Vingroup, trong ấy với nội dung đáng lưu ý về loạt đại đô thị VinCity.

HSC cho biết thêm, đại đô thị VinCity là bước tiến lớn đầu tiên của tập đoàn bất động sản Vingroup vào phân khúc nhà ở bình dân. Theo HRS đánh giá , siêu dự án VinCity giữ vai trò mấu chốt đối với tiềm năng phát triển dài hạn của mảng Bất động sản nhà ở của chủ đầu tư bất động sản Vingroup, do quy mô của phân khúc này to và cho đến nay thị yếu vẫn chưa được đáp ứng hết.

Chủ đầu tư Vingroup khẳng định là có thể cung cấp sản phẩm trong phân khúc này mà vẫn giữ được tỷ suất lợi nhuận gần như tương đương với những phân khúc khác, nhờ sử dụng lợi thế về quy mô to và khả năng kiếm tìm đất bên ngoài vành đai CSHT rồi tự hoàn thiện cơ sở hạ tầng cần thiết.

Qúy khách hàng quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem thông tin chính thức tại: site http://canhovincitygrandparkquan9.com.vn

Đối với kết quả kinh doanh, HSC dự báo doanh thu thuần của CĐT Vingroup đạt 121,4 nghìn tỷ đồng (tăng trưởng 35,8%) và lợi nhuận sau thuế đạt 7,6 nghìn tỷ đồng (tăng trưởng 70,5%).


Đi sâu chi tiết từng mảng, HSC đánh giá doanh thu Bất động sản của tập đoàn bất động sản Vingroup sẽ nâng cao 21,7% trong năm 2018, đạt 76 nghìn tỷ đồng nhờ hạch toán các dự án: Vinhomes Central Park (17,8 nghìn tỷ); Vinhomes Golden River (11,1 nghìn tỷ); Vinhomes Harmony (13,3 nghìn tỷ); Vinhomes Gardenia (6 nghìn tỷ); Vinhomes Greenbay (6,3 nghìn tỷ); Vinhomes Imperia (9,1 nghìn tỷ); biệt thự Vinpearl, Condotel, nhà phố thương mại (9,5 nghìn tỷ).

Doanh thu từ cho thuê mặt bằng dự định đạt 5,6 nghìn tỷ đồng (tăng trưởng 25,2%). Năm 2018 dự kiến tập đoàn Vingroup sẽ mở rộng nhanh chóng với thêm 400.000 m2 diện tích sàn (tăng 149%) đi vào khai thác.

“Công ty muốn kiến lập chỗ đứng ở tất cả những thị thành lớn. Tỷ suất lợi nhuận trong mảng này không chịu tác động mạnh từ tốc độ mở mang nhờ khả năng tìm được người thuê cho những TTTM mới (từ cả người dùng nội bộ và từ sự cộng tác lâu dài với người mua bên ngoài)”, HSC nhận định.HSC cũng dự báo doanh thu mảng khách sạn, nghỉ dưỡng của CĐT bất động sản Vingroup sẽ tăng gấp đôi trong năm nay, đạt 11,8 nghìn tỷ đồng, nhờ 1 số lượng lớn phòng đi vào khai thác trong năm 2017 và 2018.

Tại thời điểm cuối năm 2017, tập đoàn BĐS Vingroup có trên 5.000 phòng khách sạn và 1.700 căn biệt thự. Năm nay, doanh nghiệp dự định đưa vào khai thác 5.000 phòng khách sạn và condotel cộng với khoảng 680 căn biệt thự; tương đương 7.200 phòng mới. Do sự mở rộng liên tục và công suất phòng mới sở hữu tỷ lệ lấp đầy thấp, nên mảng này dự kiến lỗ 131 tỷ đồng (giảm lỗ hơn 36% cùng kỳ) trong năm nay.

Ở mảng bán lẻ, tập đoàn bất động sản Vingroup đã điều chỉnh số lượng địa chỉ bán lẻ mở mới trong năm 2018 từ trên 1.000 xuống còn 750 địa chỉ giúp doanh thu thuần đạt 21,9 nghìn tỷ đồng (tăng trưởng 68%).

“Trong lần bàn bạc gần đây của chúng tôi với công ty, chủ đầu tư bất động sản Vingroup hiện đã thận trọng hơn trong kế hoạch mở mang và tụ hợp đa dạng hơn vào lựa chọn vị trí cho địa chỉ mới nhằm đảm bảo địa chỉ mới với lượng người dùng cao và giảm bớt thời kì đạt điểm hòa vốn”, HSC cho hay.

HSC nhận định trong năm 2018, CĐT bất động sản Vingroup sẽ mở mới 814 địa chỉ bán lẻ (tăng 217%), gồm: 30 địa chỉ Vinpro (tăng 131%); 34 địa chỉ VinMart (tăng 143%); 750 địa chỉ Vinmart+ (tăng 226%).

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity quận 9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc giữ chỗ để đảm bảo nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bạn đọc quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin chính thức tại:https://canhovincitygrandparkquan9.com.vn/shophouse