xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iphone 4​


đôí với hầu hết người dùng việc sở hữu cho mình một chiếc smartphone không còn là điều quá xa xỉ. thế nhưng với hai chức năng chính là gọi điện và nhắn tin, đôi khi bộ nhớ lại bị đâỳ bởi chính những liên hệ qúa nhiều lưu trong danh bạ. vâyj làm cách nào để có thể làm trống bộ nhớ đây? bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cách giúp ngưòi dùng có thể xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iphone 4.


hình ảnh cho iphone 4​
xóa mỗi một danh bạ trong máy thì không phải điều khó khăn gì, bởi ai cũng có thể làm được, tuy nhiên, để có thể xóa cùng lúc nhiều liên hệ thì không phải ai cũng biết.
1.xóa danh bạ bằng ứng dụng icloud

cách này khá đơn giản bởi trong hầu hết các thiết bị iphone 4 đều được trang bị phần mềm icloud.
bước 1: trên giao diện màn hình iphone 4, bạn lựa chọn mục setting, sau đó nhấn icloud.
bước 2: tiếp tục lựa chọn kéo mở mục contacts

mở mục contacts​
bước 3: sau đó kéo tắt mục này, ngay lập tức sẽ có một thông báo hiện ra, bạn chọn “delete from my iphone”. lúc này, mọi liên hệ có trong danh bạ của bạn sẽ không tồn tại nữa. bạn có thể vào check lại.
2.xóa danh bạ bằng ứng dụng itunes

yêu cầu cần có là máy tính của bạn cần được cài đặt ứng dụng itunes phiên bản mới nhất, dây cáp nối máy tính với iphone 5, thêm nữa là thiết bị di động đã được jailbreak và cài đặt cydia.
bước 1: trên máy tính, bạn vào chọn mục start-> click all programs, tiếp tục chọn accessories và nhấn chọn address book. lúc này bạn chọn tất cả liên hệ có trong mục đó.

chọn address book​
bước 2: cho iphone 4 kết nối với máy tính để tiếp tục thao tác
bước 3: sau khi itunes đã nhận diện thiết bị iphone, bạn click chuột chọn mục contact và nhấn info
bước 4: trên iphone 4, lựa chọn đồng thời info và sync contact để mọi liên hệ được đồng bộ.
lúc này trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện tất cả những tên liên hệ có trong danh bạ, bạn có thể chọn ctrl+a để xóa hết danh bạ, hoặc chọn nhiều liên hệ muốn xóa để thực hiện.
3.xóa danh bạ bằng ứng dụng

để thực hiện cách này, bạn cần đảm bảo thiết bị được jailbreak và đã được kết nối mạng
bước 1: bạn truy cập vào cydia, nhập appstore và tiếp tục tìm kiếm mục earse contact. tải về và cài đặt

các app để xóa danh bạ iphone 5s​
bước 2: sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của earse contact, nhấn vào đó, lúc này mọi dữ liệu danh bạ của bạn sẽ được dọn sạch hoàn toàn.
trên đây là các cách để người dùng có thể xóa hết danh bạ cùng một lúc trên iphone 4. hy vọng qua bài viết này, người dùng có thể hiểu hơn về các thao tác trên chiếc iphone 4 của mình. chúc các bạn thành công!