Dự án Nova Hill Mũi Né của CĐT Novaland hiện tại đang rất được Các Nhà đầu tư bị cuốn hút và sắp trở thành Một điểm đến hấp dẫn của nhiều Nhà đầu tư nhà đất trong và ngoài nước.
Mũi Né Phan Thiết Hiện sẽ được định hướng để phát triển thành 1 khu đô thị du lịch kiểu mẫu hàng đầu làm việc Đông Nam Á, với Một thế mạnh về hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được hoàn thiện; tiềm năng về du hý với bãi biển dài và hoang sơ, khí hậu trong lành…Tất cả nhiều yếu tố trên dưỡng như sắp là 1 phần tạo nên sức lôi cuốn cho Công trình nghĩ dưỡng Nova Hill công tác cho Mũi Né này.

Tiềm năng đắt giá Theo vị trí Nova Hill Mũi Né
Nova Hill Mũi Né là Một nguồn hàng của CĐT tập đoàn NovaLand, Dự án nằm dọc bờ Vịnh Hòn Rơm, nằm vào khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao Nova Hill – Mũi Né. Ngoài ra Công trình còn tọa lạc ngay công tác cho mặt tiền dường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Nghi, TP Phan Thiết, Đây là vị trí được xem là đắc địa, tiềm năng đầu tư hấp dẫn, với trần sinh lãi cao.
Với vị trí sở hữu, Nguồn tin Dự án Nova Hill Mũi Né có thể dễ dàng di chuyển đến địa điểm xung quanh. Khách hàng chỉ mất 13 phút di chuyển có thể đến được sân bay Phan Thết và 5 phút để đến được thị trấn. Đặc biệt hơn, du khách có thể du lịch và trải nghiệm Một vài địa điểm nổi tiếng trong thành phố Phan Thiết như tháp Posanu, sân golf Avani, đồi cát trắng…
Điểm không thể bỏ qua nửa là tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sau khi bàn giao thời gian duy chuyển Từ Sài Gòn đến Phan Thiết chỉ còn chưa đầy 2 tiếng. Vào năm 2024 khi mà tàu hỏa cùng với sân bay đi vào hoạt động thì khoảng cách Theo Hồ Chí Minh đến Dự án chỉ còn Gần 40 – 40 phút.
Giá bán Nova Hill Mũi Né siêu hấp dẫn
Với mức giá 7 đến 10 tỷ đồng, Dự án biệt thự Nova Hill Mũi Né được giới công ty Phân tích là khá hấp dẫn, Đó được tham dự là cơ hội sinh lời bền vững cho Một số Nhà đầu tư. Nhìn chung so với mặt bằng giá chung của Một vài Công trình địa ốc về nghỉ dưỡng, thì Đó là Công trình được Tìm hiểu là giá khá tốt, và hợp lý cho nhiều CĐT, tiềm năng sinh lời cao.
Điểm đặc biệt đáng chú ý vào Công trình này là tỷ lệ chia lãi 85% - 15%, ở Đây khách hàng nhận được 85%, Đây là điều mà ít có Công trình bât động sản nào có.