ngoài điểm nổi bật là màn hình lớn, iphone 6 plus còn gắn liền với những tính năng độc đáo cùng phần cứng mạnh mẽ. cùng tìm hiểu bài viết này để có thể hiểu sâu hơn nữa về những sự thay đổi về phần thiết kế của iphone 6 plus đã được coi là…
- ngoài điểm nổi bật là màn hình lớn, iphone 6 plus còn gắn liền với những tính năng độc đáo cùng phần cứng mạnh mẽ. cùng tìm hiểu bài viết này để có thể hiểu sâu hơn nữa về những sự thay đổi về phần thiết kế của iphone 6 plus đã được coi là một cuộc cách mạng thay đổi mới của apple bạn nhé.

xem thêm:iphone không bắt được wifi hiệu quả.iphone 6 plus còn gắn liền với những tính năng độc đáo​


ưu điểm:
– màn hình cảm ứng kích thước lớn (5,5 inch)
– pin có thời lượng sử dụng ấn tượng
– camera được tích hợp hệ thống chống rung
– hiệu năng mạnh mẽ và ổn định

nhược điểm:
– kích thước lớn hơn so với các đối thủ cùng phân khúc
– giá thành đắt những người yêu mến apple trong những năm qua đã luôn mong muốn và hy vọng rằng kích thước của chiếc iphone sẽ thay đổi theo hướng to hơn, giống như những gì mà các smartphone android đã làm trước đó.
+ và cho đến thế hệ iphone 6 và iphone 6 plus kích thước màn hình lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch, thì ước muốn đó mới trở thành sự thật khi apple tung ra 2 mẫu iphone mới này. mẫu iphone 6 plus với màn hình lớn được xem là sự đột phá về kích thước lẫn hiệu năng của apple.

==> thủ thuật hay: sửa iphone bị mất tiếng hiệu quả.

1. đánh giá về thiết kế
- iphone 6 plus trông lớn hơn nhiều so với các mẫu smartphone khác với màn hình 5,5 inch, cụ thể là lg g3. chiếc g3 đã được lg thu nhỏ tối đa kích thước, do đó mà trông nó sẽ bé hơn so với iphone 6 plus rất nhiều.còn apple đã thiết kế iphone 6 và iphone 6 plus với nguyên liệu là vỏ nhôm nguyên khối.
- điều này khiến cho chiếc iphone 6 plus trông khá to bởi các lớp viền xung quanh máy. đặc biệt phần viền ở phía trên và phía dưới cạnh máy trông dày hơn so với thực tế.iphone 6 plus sở hữu độ dày 7,1 mm và nặng 172g nên trông máy khá cân đối.
- có sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và tinh tế của apple, tất cả là nhờ vào chất liệu vỏ nhôm và mặt kính cường lực ở phía sau.thiết kế iphone 6 và iphone 6 plus với nguyên liệu là vỏ nhôm nguyên khối​
- với kích thước 5, 5 inch của iphone 6 plus, chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy rất khó khăn khi sử dụng máy và thậm chí là không thể chạm được vào tất cả các điểm trên màn hình của máy. đấy là lý do vì sao apple đã cho ra mắt một tính năng giúp thu nhỏ màn hình của iphone 6 plus.
- tính năng này sẽ kéo các biểu tượng và vùng cảm ứng có thể tương tác xuống dưới màn hình và lúc này, người dùng có thể thao tác máy chỉ bằng một tay.tuy nhiên, nếu quen sử dụng smartphone bằng 2 tay thì iphone 6 plus sẽ tỏ ra rất dễ sử dụng, bởi kích thước màn hình lớn sẽ khiến cho các vùng cảm ứng dễ dàng tương tác hơn.
- cả iphone 6 và iphone 6 plus đều được thay đổi vị trí của nút nguồn truyền thống từ phái cạnh trên của máy xuống dưới cạnh bên phải. đây là một sự thay đổi khá hợp lý khi kích thước màn hình của bộ đôi iphone mới này tăng lên, khiến cho việc nhấn nút nguồn bằng ngón cái trở nên dễ dàng hơn.
- nhưng ở trong một số trường hợp, người dùng vẫn cảm thấy nút nguồn và phím tăng/giảm âm lượng ở bên trái đặt cao hơn một chút về phía trên, lúc này ngón cái sẽ bị duỗi căng ra để ấn và không mang lại cảm giác thoải mái.ngoài ra, một điểm trừ mà nhiều người chê nhất, chính là phần camera sau của máy bị nhô ra ngoài.
- phần ống kính và lớp viền kim loại bao quanh đã bị làm nhô hẳn ra khỏi bề mặt phẳng của iphone, trông chúng khá là thô. nguyên nhân chính của sự việc này là do apple muốn duy trì khả năng chụp ảnh của iphone 6 và iphone 6 plus, họ đã giữ nguyên số lượng các ống kính, cảm biến bên trong của camera. đồng thời họ cũng phải giảm tối đa độ dày của máy và làm cho camera của máy sẽ dài hơn và nó sẽ bị nhô ra ngoài.
- khi cho iphone vào trong túi quần, đặc biệt là iphone 6 plus, nó khá vướng víu và bất tiện vì kích thước lớn. do đó, để thoải mái di chuyển mà không bị vướng víu, bạn có thể cân nhắc mua iphone 5s hoặc iphone 6 – người đồng nhiệm với nó để có thể dễ dàng đút vào túi quần.

==> nguồn http://namapple.com/huong-dan-cai-xmodgame-cho-ios-danh-cho-nguoi-moi.html