những theme ios 7 mới dành cho ipad 4 trên cydia​


với những tín đồ jailbreak iphone ipad thì đầu năm nay một tin vui đó là các bản hỗ trợ theme như winterboard đã hoạt động ổn định với ios 7. có rất nhiều các theme ios 7 cho ipad 4 đẹp và phá cách bạn có thể tìm thấy trên cydia nhé.

sau khi jailbreak máy bạn có thể tải về rất nhiều giao diện đẹp. sẽ rất mất nhiều thời gian để cài và áp dụng các theme mới. với winterboard bạn sẽ tải về nhanh và sử dụng các bộ theme ngay lập tức.

+ bước 1 để có thể tìm thấy được các theme mới bạn cần add một số nguồn cấp dữ liệu cho cydia, một số nguồn sau có lượng ứng dụng lớn, phong phú : cydia.vn, cydia.heaveniphone.vn, ifanvn.com…. với những nguồn này bạn có thể tìm thấy vô vàn theme cho ipad 4 của mình.

+ bước 2 quay trở ra sau khi đã thêm nguồn, tìm với từ khóa ios 7 ipad theme để tìm các theme theo tên.

+bước 3 chọn tải về và cài đặt.

+ bước 4 mở winterboard chọn bộ theme muốn sử dụng và respring để áp dụng theme mới cho ipad của bạn.

dưới đây là một số cái tên gợi ý cho bạn để có thể có thêm nhiều theme đẹp, dễ nhìn và phù hợp với sở thích của nhiều người nhé.

barrel

là cái tên không mới nữa, đây là một bộ theme có từ lâu, gần đây đã được chỉnh sửa lại đẹp hơn rất nhiều

với bộ theme này không chỉ các biểu tượng được gọt dũa, cách xắp xếp độc đáo mà bạn còn lựa chọn cài đặt hiển thị các biểu tượng, với hơn 18 chế độ điều chỉnh, người dùng tha hồ thử nghiệm để có thể có những hiệu ứng màn hình đẹp nhất.

style hd

với các icon được bo tròn nổi, trái ngược với phong cách phẳng của ios 7.

redes7gn for ipad mini 2

bộ theme này thiết kế lại theme mặc định của ios 7, giảm bớt sắc vàng. tuy nhiên nó lại mất phí 1.99usd trên cydia đấy.

dna quen thuộc

với tông màu trầm ấm, người dùng sẽ đỡ bị loạn bởi những màu sắc quá chói sáng

ghost theme

sử dụng được cho ios 6 và 7, theme này tạo hiệu ứng cho các icon,khiến cả khuôn hình màn hình ipad air 2 mờ ảo như vậy đấy.

ngoài các bộ theme trên cydia, người dùng cũng có thể tải về và cài rất nhiều bộ theme cho phép tùy biến từ itunes.các bạn hãy vào itunes.apples.com và tìm kiếm với từ khóa ipad theme ios để tìm và cài đặt bộ theme

bộ ảnh cho itheme từ itunes

có nhiều chức năng và style để lựa chọn hơn

sửa theme theo ý thích của bạn

có nhiều theme và cập nhật liên tục

bạn đã biết cách cài theme ios 7 cho ipad 4 rồi, không chỉ là những theme cập nhật mới nhất từ cydia, nếu máy của bạn chưa jailbreak có thể tìm những ứng dụng miễn phí trên itunes để cài cho thiết bị của mình