Dự Án Siêu Căn Hộ Eco Green Sài Gòn - Siêu Dự án Quan Tâm Nhiều Nhất Hiện Nay
Độc giả quan tâm giá vui lòng xem tại: http://sensation.com.vn/can-ho-eco-green-sai-gon/

Dự án căn hộ Cao Cấp Eco Green Sài Gòn có thật đã từng bị bỏ hoang ? Và bỏ hoang vì lý do gì? Hiện tại dự án công trình căn hộ này có được vận hành và phát triển tiếp không?

Đó là rất nhiều những vấn đề liên quan đến Căn Hộ Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Nắm giữ vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh- Đại lộ rộng lớn, với nhiều làn xe lại không có tình trạng tắc đường hay khói bụi, dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Q7 được biết đến là một trong những dự án căn hộ chung cư nắm giữ vị trí thuận lợi nhất nhì tại trung tâm quận 7.

Sở hữu vị trí đắc địa là thế nhưng tại sao căn hộ Eco Green Sài Gòn( tên cũ là Khu dân cư Tân Thuận Tây) lại bị bỏ hoang, bị đắp chiếu? Hiện tại dự án căn hộ này có tiếp tục được phát triển hay không? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.
Eco Green Sài Gòn – dự án căn hộ nắm giữ vị trí “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Sở hữu vị trí thuận lợi nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói Eco Green Sài Gòn sở hữu cho mình vị trí vô cùng đắc địa. Vị trí là tiêu chuẩn của mọi dự án căn hộ muốn có được, vị trí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Eco Green Sài Gòn - dự án sở hữu vị trí “nhất cận thị”

Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn sở hữu cho mình vị trí vô cùng thuận lợi khi bên cạnh ngay nhiều trung tâm thương mại. Khi sống tại đây, mọi người dân sẽ được được hưởng mọi tiện ích ngoại khu hiện đại như Trung tâm thương mại Parkson, Vinmart, Vivo City, Crescent, cầu Phú Mỹ, cầu Ánh Sao, chợ Phú Mỹ,… Sở hữu vị trí đắc địa cũng giúp Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn tọa lạc ngay với hệ thống bệnh viện quốc tế như Viện tim Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Quận 7,.. Chính vì vậy mà mọi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe các thành viên trong gia đình mình.Ngoài ra, nhờ vị trí vô cùng thuận lợi mà Dự án căn hộ Cao Cấp Eco Green Sài Gòn còn nằm giáp ngay với hệ thống trường học quốc tế lớn như: Trường đại học RMIT, trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học Marketing,… Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng cơ sở hạ tầng hiện đại giúp mọi con em cư dân Eco Green có được môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho bản thân.

Eco Green Sài Gòn - căn hộ sở hữu vị trí “nhị cận giang”

Không những nằm ngay cạnh các trung tâm đô thị lớn, Dự án căn hộ Cao Cấp Eco Green Sài Gòn còn nằm tiếp giáp ngay với công viên Hương Tràm rộng 20ha và gần ngay sông rạch. Điều này giúp cho không gian sinh sống tại Dự án siêu căn hộ Eco Green Sài Gòn luôn được trong lành, mát mẻ. Mọi người dân Eco Green sẽ luôn được bảo đảm một cuộc sống tốt nhất, vừa tiện nghi hiện đại lại hòa nhập với thiên nhiên.

Dự án siêu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn - dự án căn hộ sở hữu vị trí “tam cận lộ”

Một lợi thế về vị trí thuận lợi của Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn đó là gần kề ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM. Nguyễn Văn Linh là một con đường rộng lớn, gồm nhiều làn xe, mặt đường ổn định, không có ổ gà, không kẹt xe, ngập úng và kết nối trực tiếp với nhiều đại lộ giao thông quan trọng trong khu vực. Vì vậy mà nó đã đem lại nhiều tiện lợi trong việc đi lại cho mọi cư dân. Từ con đường này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào quận 1, quận 2, quận 4 hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

Tất cả khiến cho khu đất mà Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn đang sở hữu trở thành khu đất vàng, vị trí thuận lợivị trí vô cùng đắc địavị trí vô cùng thuận lợi tọa lạc ngay trung tâm quận 7.

Nguyên nhân tại sao dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn lại từng bị đắp chiếu?

Siêu Chung Cư Siêu Đô Thị với tên cũ là dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây. Đây là dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở rộng hơn 14ha được UBND TP.HCM giao cho Công ty TNHH Hoàn Cầu vận hành và phát triển từ năm 2008.

Mặc dù nắm giữ khu đất vàng tọa lạc ngay tại trung tâm quận 7 nhưng Hoàn Cầu Group chưa thực sự đi sâu được hết các lợi thế của nó. Cùng một số lý giải về việc thị trường bất động sản bị đóng băng, ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế. Thế nên dự án căn hộ này đã tạm thời bị đắp chiếu. Tính đến năm 2017, dự án này chỉ mới triển khai xây dựng được một phần hạ tầng.

Nhưng tưởng sẽ bị đắp chiếu như thế, thì đến cuối năm 2017, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây chính thức được Công ty Quản lý Tài Sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) mua lại. Sau khi chính thức được UBND TP.HCM chấp dận cho Tập đoàn Hoàn Cầu chuyển nhượng dự án này, VAMC đã chính thức để Xuân Mai Corp trở thành chủ đầu tư mới, vận hành chính thức dự án này từ ngày 19/03/2018.

Sự trở lại mạnh mẽ của siêu dự án mang tên: "Eco Green Sai Gon".

Ngay sau khi chính thức được vận hành và phát triển bởi CĐT Xuân Mai Corp, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây với tên mới là Eco Green Sài Gòn đã có những bước tiến vô cùng mạnh mẽ ra thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Với việc tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích nội ngoại khu hiện đại, phong cách thiết kế xây dựng Châu Âu độc đáo, nhà đầu tư danh tiếng cùng với việc nắm giữ khu đất vàng trong tay, Khu Đô Thị Cao Cấp Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp đã trở lại mạnh mẽ và nhận được sự cân nhắc đặc biệt của mọi khách hàng và nhà đầu tư.


Với việc được vận hành bởi chủ đầu tư uy tín cùng với các tập đoàn hợp tác nhiều kinh nghiệm, chắc chắn Dự án siêu căn hộ cao cấp Eco Green Sài Gòn sẽ là dự án căn hộ được săn đón nhiều nhất trong năm 2018.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được lấy từ nguồn website sensation.com.vn/