Ngay từ khi được Rầm rộ, Dự án sunrise Riverside đã được Các khán giả nghiên cứu cao. Bởi vì Công trình này hội tụ Một số tố chất “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, là Một số điểm cộng nổi bật khiến cho căn hộ sunrise Riverside trở nên không giống biệt vượt trội so với Các Dự án cùng tầng lớp ở khu vực.
“Cận thị” – gặp gỡ tiện ích ngoại khu nhanh chóng
Không phải tự nhiên mà Các cụ nói “nhất cận thị”, tham gia vị trí gần trung tâm là điều quan trọng hàng đầu. Bởi vì chỉ khi gần khu vực trung tâm sầm uất, dân cư mới được tận hưởng Một số tiện ích hoàn hảo nhất, hiện tại đại và sang trọng nhất. Trong vòng bán kính 2-3km đổ lại, cư dân sắp tới của Dự án có thể đơn giản gặp gỡ hệ thống giáo dục trong khoảng mầm non đến đại học, chuỗi TTTM, siêu thị lớn như Lotte, SC Vivo City, Cresent Mall, Parkson, nhiều bệnh viện lớn… Bên cạnh đó, Dự án sunrise Riverside sắp là Một thành phần vào chuỗi “Sunrise”, kết hợp với Sunrise City và Sunrise Cityview để tạo thành khu đô thị kiểu mẫu ở khu vực phía Nam Sài Gòn.

“Cận giang” – đem lại cuộc sống thanh bình hòa quyện trong thiên nhiên
Ngay trong khoảng cái tên “Sunrise Riverside” đã cho thấy vị trí ven sông thơ mộng của Dự án căn hộ cao cấp này. Nhờ hướng view sông cực đẹp, người dân Dự án vừa được tận hưởng trọn vẹn luồng không khí thiên nhiên mát lành trong khoảng sông, vừa được sở hữu vị trí phong thủy “thế Vinh Đường” đem lại phúc – lộc – tài may mắn. Thêm trong Đây, thiết kế hồ bơi rộng 2.200ha và công viên cây xanh rộng lớn càng làm tăng sự tươi mát và trị giá tự nhiên cho hệ sinh thái Dự án sunrise Riverside. Đó được ví như là 1 khu resort nghỉ dưỡng yên bình giữa thành phố tấp nập phồn hoa.

“Cận lộ” – điểm cộng lớn về vấn đề kết nối giao thông
Dự án sunrise Riverside tọa lạc ngay trên đại lộ huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ - nơi tập trung tất cả Các Công trình hạ tầng quan trọng như cầu Kênh Tẻ hai và cầu Nguyễn Khoái kết nối Quận 7 và Quận 4, đề án gia tăng trục đường Nguyễn Hữu Thọ, xây dựng hầm chui và cầu vượt tại nút giao Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (dự kiến bàn giao năm 2018 – cùng thời hạn bàn giao căn hộ Sunrise Riverside)… Vì thế, khi tất cả Những Dự án này được hoàn thiện, dân cư Dự án sắp không cần lo lắng về trạng thái kẹt xe, ùn tắc giao thông, lại còn rút ngắn thời gian di chuyển đến trong nước trung tâm thành phố và Những quận lân cận như Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 8… Đó chính là giá trị lớn nhất khó có thể hoán đổi, mang lại nguy cơ sinh lời cao cho Công trình căn hộ Sunrise Riverside
Với tất cả Một vài ưu điểm vượt trội trên, Công trình Sunrise Riverside đang tạo nên Một lực hút mạnh mẽ đối với nhiều người mua nhà. Đây càng là Một tin đáng mừng đối với Một vài khán giả kém may mắn bỏ lỡ mất hai Dự án Sunrise City và Sunrise Cityview trước Đó. Ngay lúc này hãy nhanh tay tìm hiểu với chúng nhà tôi qua hotline 0902622279 để không lỡ mất cơ hội sở hữu Một số ưu điểm nổi trội hấp dẫn này.