Robot hút bụi được dự đoán trong tương lai sẽ thay thế toàn bộ sức người trong lĩnh vực quét dọn sàn nhà. Với tính năng thông minh, hoạt động độc lập, robot hút bụi làm sạch nhà bạn chỉ trong chốc lát mà bạn không mất chút công sức nào,không những những vậy bạn tiết kiệm được thời gian mà nhà lúc nào cũng sạch. Thật tuyệt vời phải không? Hãy cùng tì hiểu về robot hút bụi thông minh và những lợi ích mà chúng mang lại trong bài viết dưới đây nhé!

Robot hút bụi thông minh là sản phẩm công nghệ đang được nhiều gia đình người Việt ưa thích sử dụng. Tiện dụng, tự động, thông minh… là tất cả những điều bạn có thể cảm nhận được về nó.


Hoàn toàn thay thế cho đủ các thể loại máy hút bụi truyền thống, robot hút bụi thông minh ngày nay đang trở nên ngày càng phổ biến và đang trở thành xu hướng tiêu dùng trên toàn thế giới. Việc dọn dẹp nhà cửa giờ đây trở nên vô cùng dễ dàng, không tốn công tốn sức mà hiệu quả lại tăng cao gấp bội.

Robot hút bụi thông minh là gì?

Khả năng cao là bạn đã được nghe rất nhiều về robot hút bụi thông minh nhưng chưa thể tưởng tượng ra được những tiện ích mà nó đem lại thật tuyệt vời như thế nào. Bạn sẽ không cần phải vất vả hút bụi lẫn lau nhà cửa, vừa tốn sức vửa mất thời gian, Robot hút bụi sẽ thay bạn làm việc đó với hiệu quả cao hơn.Những gia đình có trẻ nhỏ hoặc có thú nuôi thì rất cần đến Robot hút bụi vì nó có khả năng tự phát hiện bụi bẩn, lông thú, rác… để dọn dẹp sạch sẽ. Hơn nữa, những bề mặt khó lau như gầm bàn, gầm tủ… sẽ khiến bạn phải còng lưng lau chùi thì giờ đây, Robot hút hụi làm điều đó thật dễ dàng.

Khi bạn đi làm xa nhà vài ngày, chỉ cần đặt chế độ hút bụi lau nhà theo lịch thì dù bạn có đi cả tháng, khi trở về thì nhà cửa vẫn sẽ sạch bong không tì vết. Đây quả thật là một điều tuyệt vời, chưa kể đến nếu bạn mang một Robot hút bụi làm quà tặng cho người thân thì quả thật đó là ý tưởng không thể chê vào đâu được.

Một số mẫu robot hút bụi thông minh

1. iRobot Roomba 960

- Giá tham khảo: 19 triệu VNĐ

- Ưu điểm: Hãng iRobot là hãng chuyên sản xuất Robot dọn dẹp nhà cửa nổi tiếng toàn thế giới, có tính năng cảm biến hiện đại, hút bụi tốt, không có tiếng ồn, dùng được App điện thoại hoặc giọng nói để điều khiển, có tính năng tạo Fake-Map.

- Nhược điểm: Không dọn dẹp được những nơi quá thấp <so với chiều cao của Robot là khá cao>, giá khá cao.

2. iRobot Roomba 690

-Giá tham khảo: 8 triệu VNĐ

- Ưu điểm: Điều khiển được bằng giọng nói, hút bụi tốt so với tầm giá, điều khiển được qua App Smartphone.

- Nhược điểm: Cảm biến không tốt khi địa hình hoặc chướng ngại vật có màu đen.

3. FC8832

- Giá tham khảo: 16,5 triệu VNĐ

- Ưu điểm: Là sản phẩm của thương hiệu điện máy nổi tiếng Philips, cảm biến thông minh, có kết nối ứng dụng trên điện thoại, công suất lớn, hút sạch và không ồn.

- Nhược điểm: Không dọn dẹp được những nơi quá thấp <so với chiều cao của Robot là khá cao>, giá khá cao.

Theo: robothutbui.vn