Tham Khảo Giá Eco Green Sai Gon

Qúy khách hàng quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem thông tin tại: https://dragonriversidecitys.com/can-ho-eco-green-sai-gon-quan-7/Vừa là một không gian sống lý tưởng, vừa được chiết khấu hấp dẫn với mức giá siêu hợp lý, Eco Green Saigon chắc chắn sẽ là dự án bất động sản dành được nhiều sự cân nhắc nhất trong năm 2018.Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon không những nắm giữ một vị thế vô cùng đắc địa, tiện ích dịch vụ hiện đại mà hơn thế nữa là còn mang đến cho nhà đầu tư một căn hộ lý tưởng với chính sách giá bán rất hấp dẫn.

Thông tin sơ bộ về Dự án căn hộ cao cấp Eco Green Sai Gon Eco Green Sài Gòn Q7 cho khách hàng quan tâm:

Eco Green Sài Gòn là dự án siêu chung cư của Xuân Mai Corp có vị trí thuận lợi tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.Sau hàng loạt thành công mang thương hiệu Xuân Mai, CĐT hùng mạnh này lại tiếp tục khai phá vào thị trường bất động sản tại Khu Nam thành phố, và ra mắt siêu dự án Căn hộ đẳng cấp Eco Green Sài Gòn. Đây là dự án căn hộ mới nhất trong năm 2018 của Chủ Đầu Tư Xuân Mai Corp và cũng là đại công trình Khu dự án lớn nhất khu vực phía Nam TP. HCM.

Được triển khai theo tiêu chuẩn Xanh thế giới, và mang dáng dấp Châu Âu hiện đại, Eco Green Saigon được nhận định là một công trình xây dựng đáng sống nhất trong năm 2021, bắt kịp xu thế thế giới về không gian sống chất lượng, bao gồm cả tiện ích và thiên nhiên.

Bên cạnh Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu, Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E, Xuân Mai Riverside…, Dự án khu căn hộ Eco Green Sài Gòn sẽ tiếp tục được điền thêm vào danh sách những dự án nổi bật của chủ đầu tư Xuân Mai Corp lần này. Hiện nay dự án đang được giới đầu tư săn đón vì mức giá tham khảo khá hấp dẫn, cùng với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích ngoại khu, cảnh quan và tốc độ phát triển thị trường khu vực…

Tiến độ, Bảng Giá Dự Án Cao Cấp Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7
Các dự án mà chủ đầu tư Xuân Mai Corp phát triển đa số đều là những căn hộ thuộc phân khúc bình dân, trung cấp. Chính vì thế, giá bán các sản phẩm trong dự án thường rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.Hiện nay, chủ đầu tư đã chính thức đưa ra thông tin mức giá bán chỉ từ 39 triệu đồng/m2 cho một sản phẩm. Chỉ cần mức giá tầm 2.5 tỷ đồng là bạn có thể sở hữu 1 sản phẩm tại dự án Eco Green Sài Gòn Xuân Mai.

Lưu ý, Officetel sẽ có giá thấp hơn căn hộ ở bình thường, vì Officetel có diện tích nhỏ gọn, và được thiết kế với đặc trưng nổi bật là làm văn phòng (tích hợp ở dành cho 1-3 người).

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm về chính sách giá của các dự án mà Xuân Mai đã chính thực hiện, để nắm rõ hơn về cách làm việc của vị nhà đầu tư này. Tuy nhiên, có một điều bạn có thể an lòng, là Xuân Mai Corp luôn bán bất động sản với giá hợp lý, có sự hỗ trợ, bảo lãnh vay vốn từ ngân hàng, cùng nhiều chính sách khuyến mãi, các chương trình chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Theo nguồn trang dragonriversidecitys com