Nhận Định Về Vị Trí Dự Án Khu Căn Hộ Eco Green Sài Gòn

Qúy khách hàng quan tâm bảng giá chính thức vui lòng xem ngay tại: http://duankentonnode.vn/can-ho-eco-...ai-gon-quan-7/

Để xác định được một dự án căn hộ có khả năng sinh lời tốt trong tương lai hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: vị trí tọa lạc, phong cách thiết kế xây dựng, hay những tiện ích mà dự án sở hữu,…Trong đó vị trí của dự án là một trong những nhân tố được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư chú trọng trong quá trình tìm hiểu về Dự Án Căn Hộ Eco Green Sai Gon.

Vậy thì Dự Án Căn Hộ Eco Green Sai Gon vị trí tại đâu? Đem lại những lợi ích gì cho khách hàng? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vị trí siêu đắc địa Khu Phức Hợp Đô Thị Eco Green Sai Gon Q7

Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon sở hữu diện tích đất vô cùng rộng lớn, lên đến 14 héc ta tại khu vực Nguyễn Văn Linh,phường Tân Thuận, q7, thuộc trung tâm Nam Sài Gòn. Dự án không chỉ được triển khai ngay trên mặt tiền Đại lộ huyết mạch Mai Chí Thọ, mà còn nằm gần nút giao thông Ngã 4 Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ quan trọng, hiện đang là nơi thực hiện dự án Cầu vượt – Hầm chui thông xe.Với vị thế vô cùng đắc địa mà Eco Green Sai Gon có được, từ công trình dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm như:

- Đến trung tâm thành phố như: Quận 1, quận 2, quận 4 chỉ từ 10 phút đến 15 phút, đi qua các đường như: Hoàng Diệu, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ…

- Khoảng cách đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa đến 2km.

- Di chuyển đến chợ Bến Thành khoảng 3km, trung tâm kinh tế tài chính của Quận 1.

- Gần kề các tiện ích ngoại khu như: Trường đại học, bệnh viện quốc tế, cơ quan hành chính nhà nước…

Đánh giá và nhận định Về Vị Trí Dự Án Khu Căn Hộ Eco Green Sài Gòn
Có thể thấy rằng, Dự Án Khu Căn Hộ Eco Green Sai Gon sở hữu nhiều yếu tố sinh lời mà rất nhiều dự án chung cư cao cấp khác ao ước có được. Dự án đã đáp ứng đồng thời cả 3 tiêu chuẩn đắc địa của một dự án bất động sản, đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.Vị trí Khu Đô Thị Hạng Sang rất tiềm năng, không chỉ thuận tiện về mặt giao thông, thuận lợi về mặt kinh doanh buôn bán, trong lành thơ mộng về môi trường, mà vị trí dự án còn có thể giúp Eco Green tăng giá nhanh theo thời gian.

Trích dẫn từ trang duankentonnode.vn/