Là nơi hội tự hoàn hảo Những yếu tố đặc biệt thuận lợi Thông qua như giao thông, nhà cao tầng cho đến phong thủy, khu Nam tỉnh Hồ Chí Minh sắp được Một số chủ đầu tư lựa chọn để tiến hành Một số Công trình đẳng cấp. Ở Đó không thể bỏ qua tập đoàn Novaland . Nhà đầu tư nổi tiếng tiến hành nên hàng loạt Dự án nổi bật ở trong nước này như Sunrise City, Sunrise Cityview, : Và tất nhiên không thể không kể đến Công trình mới nhất sắp nhật được sự bị cuốn hút của đông đảo người mua nhà : Công trình Sunrise Riverside ở huyện :. Bài viết này sắp cho khách hàng Những Thông báo cần thiết nếu người mua nhà đang có dự định lựa chọn nhà ở Sunrise Riverside làm nơi “an cư” cho tổ ấm mình

vị trí vàng có giao thông thuận lợi
Dự án Sunrise Riverside nằm ở các con phố Nguyễn Hữu Thọ, tuyến phố huyết mạch kết nối nguyên nhân với trung tâm Quân 1. Đó chính là trung tâm quận ., trong nước sầm uất nhất nhì thành phố. Dự án Sunrise Riverside cũng thuộc trong trong nước được nhà nước đầu tư đi lên hạ tầng giao thông hiện tại đại với Một số Công trình sẽ xây dựng như hầm chui và cầu vượt tại nút giao Nguyễn Văn Linh : Nguyễn Hữu Thọ, xây dựng cầu Kênh Tẻ hai và cầu Nguyễn Khoái, phát triển đường Nguyễn Hữu Thọ. Vì vậy, bạn có thể rút ngắn thời gian để đến quận , và quận ., cũng như Các thị xã không giống. Sống tại Sunrise Riverside, người mua nhà đang thuận tiện được tận hưởng nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp xung quanh Công trình mà không phải mất quá Các thời gian để di chuyển. Chính vì Một số lí do trên, vị trí của Dự án Sunrise Riverside đích thực là vị trí trung tâm hiếm có.
Thiết kế độc đáo, Hiện nay đại nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên
Đến với căn hộ Sunrise Riverside, khách hàng đang được sống vào Một không gian sống độc đáo, hiện tại đại và sang chảnh. Công trình Sunrise Riverside được tập đoàn Novaland thiết kế thành . Khối tháp, mỗi khối có độ cao Nguồn tin 21 đến 25 tầng. Mỗi bộ phận ngủ có thiết kế linh hoạt, mỗi căn có 2 đến : phòng ngủ với diện tích giao động Theo 69m2 đến 99m2. Nhờ có : mặt giáp với sông Rạch Đĩa, Sunrise Riverside được thiết kế Nguồn tin hướng hài hòa với thiên nhiên, mang đến không gian sống trong lành nhất có thể. Tương tự, Dự án này không chỉ mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho gia chủ, mà còn đem lại cảm giác nghỉ ngơi thư giãn ở không gian mát lành của tự nhiên.
Tiện ích nội khu đa dạng
Từ Thông tin Theo CĐT, Dự án Sunrise Riversdie được định hướng tiến hành thành Một không gian sinh hoạt . Giải trí thoải mái, trong lành và thoáng mở. Không gian trên bao gồm khu thể thao liên hợp gồm sận tennis, sân bóng, sân chơi trẻ em, công viên cây xanh rộng Một,5 ha. Đặc biệt phải kể đến hồ bơi rộng 2.250 mét vuông được thiết kế kết nối giữa nhiều tòa tháp, tạo cho người dân ở Đó cảm giác như sắp sống trên Một “ốc đảo” ngập tràn nắng gió.
Dự án Sunrise Riversdie Hiện nay sẽ được giới nhà đất Đánh giá là 1 Công trình tiềm năng và có giá trị tăng dần Thông tin thời gian. Ngoài ra, Một vài chính sách khuyến mại hấp dẫn về giá và chiết khấu hợp lí Từ chủ đầu tư càng làm tăng thêm độ hot của Công trình này. Vì thế, hãy nhanh tay sở hữu 1 phòng ở tại Đây để tận dụng tất cả nhiều ưu thế trên.