tăng like - addmefast là gì? thực ra addmefast là một trang web giúp trao đổi like hiệu quả, mọi người có nhu cầu trao đối like thì addmefast.com là sự lựa chọn số 1 và uy tín nhất hiện nay.

bạn muốn tăng like cho trang facebook của mình miễn phí?

bạn muốn tăng like cho một status bất kỳ?
hãy tham gia vào cộng đồng trao đổi like công bằng và miễn phí hoàn toàn.
đây là cộng đồng trao đổi like trong sạch. mình like cho người khác để lấy điểm, người khác sẽ like lại trang của mình dựa vào số điểm mình có.
xem thêm: ~> 400 icon facebook copy-paste sài cực đẹp


cách làm
bước 1: truy cập vào để đăng ký tải khoản tại cộng đồng chia sẻ like addmefast.com
bước 2: click vào nút registration để đăng ký một tài khoản.
bước 3: sau khi đăng ký tài khoản thành công, hãy đăng nhập vào addmefast.com
bước 4: click nút add site/page rồi làm theo hướng dẫn để thêm page facebook (hoặc picture,…) cần tăng like vào. bạn muốn nhiều người like thì chỗ giá cpc bạn đăng cao lên. thường cpc để 8 hoặc 9 là được.
bước 5: tăng điểm cho mình bằng cách click vào bất kì mục nào tại mục “free points”. ví dụ click vào mục facebook like tại mục “free point”. tại đây, chương trình sẽ hiện ra các trang facebook của người khác, bạn like trang đó và có điểm cho mình.
điểm càng cáo thì trang của mình càng được nhiều like.
điểm của mình sẽ bị trừ khi có người like trang của mình đã thiết lập trong bước 4.


chú ý: sau khi click nút like màu xanh, chương trình sẽ hiện lên cửa sổ mới chứa trang facebook của người khác. bạn click nút like trên fb để like trang của họ rồi click đóng cửa sổ popup lại. addmefast.com sẽ cộng điểm cho bạn.
như vậy, số like mà bạn nhận được tỉ lệ thuận với số trang mà bạn đã like cho người khác. hãy truy cập vào và thử khai thác mỏ vàng này ngay.

truy cập tạo tài khoản tại addmefast.com

ps: không những tăng like facebook, cộng đồng addmefast.com còn tăng like youtube, subscribe youtube, follow google,… nói chung là hầu hết các mạng xã hội phổ biến.
thêm nữa, các bạn việt nam hoạt động trên này khá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể kiếm like thuần việt nam.
chúc các bạn thành công.
tuy nhiên để tăng like với số lượng lớn thì các trao đổi like này có vẻ không được khả quan cho lắm. bạn mất quá nhiều thời gian cho công việc này. hãy để anz giúp bạn tăng like hiệu quả với số lượng lớn. nguồn: cách tăng like facebook miễn phí trên addmefast