Cụ thể, mức tiền phân phối có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry Q10 sẽ được giảm từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức xuống đến 4,5 triệu đồng so với thời điểm trước đó). Mức giá này áp dụng cho tất cả đại lý ủy quyền của BlackBerry trên toàn quốc.

Ra đời vào tháng 9/2015, BlackBerry Q10 trang bị nhiều cải tiến về sản xuất so sánh phiên bản dẫn đầu. máy sở hữu màu Bạc chủ đạo và phần khung thiết bị kim loại được thiết kế lại hỗ trợ cho việc sử dụng máy thuận lợi, dễ chịu hơn. Bàn phím trên BlackBerry Q10 cho độ nảy good hơn, cảm giác gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi tất cả dòng thiết bị BlackBerry được cung cấp trên thị trường đều phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, bên cạnh đó tất cả phiên bản bao da blackberry q10 giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Q10 đã và đang mang đến duy nhất trải nghiệm hoàn toàn ổn định cùng nhiều điểm nhấn đến từ bộ Phím bấm mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc Q10 này không đẹp bằng chiếc điện thoại đời trước vì trang bị quá nhiều cặn kẽ bị chia nhỏ và trông có vẻ kém mạnh mẽ hơn. mặt trước chúng ta vẫn sở hữu màn hình cảm ứng 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, máy ảnh và đèn Led notification. Ở Q10 đời đầu, tất cả các các bộ phận vừa kể cùng nằm trên duy nhất màn hình mặt kính đen nhưng mẫu điện thoại Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt với màn hình cảm ứng. Phần dưới cũng vậy, Bàn phím Q10 nằm bên trên duy nhất thanh hợp kim và thanh hợp kim này dày hơn nhiều so sánh với thanh nhựa cổ điển, chính xác là dày hơn 3mm.Vùng Phím bấm cũng là duy nhất lỗi cần xử ký trong làm của chiếc thiết bị này. Q10 vẫn sử dụng khung nhôm nguyên khối nhưng Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta sở hữu thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Bất kỳ cạnh đều được vát sắc như kiểu diamond cut, tuy nhiên tất cả đường vát lại mạnh và to hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone và các sản phẩm khác. Viền hợp kim 2 bên của thiết bị đời đầu đem phong các bước hợp kim sắt chứ không phải nhôm như ở kiểu mới, truyền thống nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm duy nhất điểm nữa ở thiết kế phía trước là kính màn hình. Kính màn hình cảm ứng của Q10 đời đầu trang bị phần mép cong ở bất kể cạnh, người ta thường gọi là cong theo phong cách 2.5d. mẫu điện thoại Silver thì họ lại làm phẳng luôn, thiếu phần rìa cong nào cả, cảm nhận như mặt kính bị nhô lên duy nhất chút. vì thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình cảm ứng vào trong thì loại cổ điển vẫn cho cảm giác mượt hơn, không bị cấn tay và vướn víu như trên Q10 mới.

>> Duy nhất lựa chọn dành cho người tiêu dùng đó là chiếc BlackBerry Q10, đây sở hữu thể là duy nhất phân khúc mới và tạo ấn tương ngay khi cầm sử dụng, nó được cải thiện nhiều hơn về mặt sản xuất, thu hút những lựa chọn về BlackBerry Q10. cùng với thay chân sim q10 giá rẻ các bạn sẽ sở hữu những trải nghiệm thích thú nhất dành cho người tiêu dùng, cùng với những Vật dụng đi kèm đi đi kèm trên BlackBerry Q10.

Điểm qua duy nhất chút về các linh kiện nằm trên viền bao bọc xung quanh máy. Bên cạnh phải, chúng ta vẫn trang bị 3 phím cơ bản là tăng, tụt âm lượng và play/pause nhạc. xu hướng sản xuất cụm 3 phím này được BlackBerry trải nghiệm từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì sản xuất như vậy cho các máy cao cấp sau này. Bên bên phải được để trống, không có mọi nút bấm hoặc bộ phận khả năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên cạnh phải hoặc trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Phím bấm và sườn chung của máy.

Phía dưới thì chúng ta trang bị 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm vì 3 thành phần nói trên, cụ thể là chỗ kết nối từ sườn thiết bị, Bàn phím và phần chứa khung loa micro hợp nhất không được hài hoà với nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh sở hữu nút tắt hay mở khoá màn hình cảm ứng nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng cạnh phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe có duy nhất vòng kim loại bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này làm nó tách biệt với sường thiết bị nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp máy gỡ tương tự như BlackBerry Q10 đời trước, bên trong chúng ta có một khe sim và duy nhất khe cắm memory micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so sánh với sường máy nhưng cảm giác vẫn không đẹp. Mình có mở ra và lắp lại vài lần thì hiểu được cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry Q10 phiên bản Silver Edition

Pin của thiết bị khá to, duy nhất quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp cùng với tất cả dòng máy trên cửa hàng, thiết bị sở hữu thể duy trì làm việc ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời hạn chơi nhạc lên tới 84h tiếp tục, đây là duy nhất trong những dòng máy được đánh mức giá sở hữu thời lượng pin tuyệt vời của Blackberry, mẫu điện thoại Blackberry Q10 trang bị một màn hình khá lớn nên cũng tương đối tốn Pin so cùng các phiên bản khác.

>> Một vài thông tin về BlackBerry gần đây cho thấy hầu hết dòng thiết bị BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng máy đã dừng sản xuất, do thế mà chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến cho các bạn những phiên bản bao da blackberry passport tốt nhất cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém ổn định. Đây là một lựa chọn gần như tối ưu dành cho BlackBerry 10 ở Shop Thế Giới BlackBerry

Camera được làm lại với xu hướng hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với một nắp lưng đen tuyền thì khi nhìn từ đằng sau máy, cảm giác thiết bị khá sang và thanh thoát. camera của Q10 trang bị thông số 13 MP trợ giúp làm nét và cần bằng sáng tốt, máy ảnh Phụ 2 MP cùng chế độ shelfie tạm được.