Cuối cùng thì phiên bản hạng sang và đáng mong đợi nhất của BlackBerry trong năm nay cũng đã được Ra đời. BlackBerry z30, z10 được ra mắt trong một sự kiện được tổ chức cùng lúc ở 3 địa điểm trên thế giới là Toronto, London và Dubai, trong duy nhất sự kiện dài hơn duy nhất tiếng đồng hồ đầy ý nghĩ cùng BlackBerry, cùng CEO John Chen và ngay cả cùng những người hâm mộ tên nhà sản xuất này.

>> Cung cấp tương tự như mọi dòng BlackBerry 10 khác chiếc BlackBerrry z30, z10 được cung cáp cho cửa hàng vói chất lượng cực kì hoạt động tốt và xin hứa về nguồn gốc, Đây là một tỏng các phân khúc blackberry z30 giá bao nhiêu, những dòng máy đã được phân tích về bền bỉ đều thuộc phân khúc BlackBerrry mới và truyền thống. toàn bộ có các điểm mạnh và khuyết điểm riếng biệt.

z30, z10 là duy nhất sản phẩm sở hữu thiết kế độc đáo, chắc chắn, thời lượng pin cao và là sản phẩm đầu ra hàng đầu của BlackBerry hiện tại.

BlackBerry z30, z10 được kỳ vọng là duy nhất trang thiết bị sở hữu thể sửa chữa cả thiết bị tính, tất cả thao tác như duyệt mail, xử lý văn bản, xem bản vẽ, chiều chụp, thiết bị toàn bộ đáp ứng rất chất lượng và màn hình mặt kính vuông trên công cụ thay thế này tỏ ra vượt trội so sánh cùng bất kỳ thành phẩm hạng sang khác như Apple iPhone 6 hay Samsung Galaxy S5,…

VỀ sản xuất VÀ CẤU HÌNH

Mọi tin đồn rò rỉ trước đó gần như chuẩn xác hoàn toàn, thiết bị sở hữu màn hình mặt kính 4,5-inch khả năng hiện thị 1440 x 1440 (453ppi), dùng vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, RAM 3GB, ROM trong 32GB, chạy hệ điều hành BB OS 10.3.1 và được áp dụng một viên pin dung lượng 3450mAh, hứa hẹn khả năng sử dụng tới hơn 30h. gần như tất cả các bộ máy này nằm trong một thân hình 128 x 90,1 x 9,3mm, nặng 196g được bảo vệ bởi khung hợp kim gia công tỉ mỉ xung quanh. thiết bị cũng được áp dụng máy ảnh độ phân giải 13MP, có năng lực quay video 4K.Điểm đáng theo sát nhất trên BlackBerry z30, z10 chính là Phím bấm dạng lai độc đáo, chúng ta sẽ sở hữu một Bàn phím cứng 3 hàng, được tích hợp năng lực cảm ứng hợp nhất cùng 2 hàng phím ảo trên màn hình mặt kính. cùng bộ Bàn phím này, z30, z10 trang bị thể thực hiện được những phương án tương tự như Phím bấm ảo vốn đã trở thành đặc trưng trên BB10, chẳng hạn như thao táo vuốt trên phím để chọn từ đúng, bôi đen đoạn văn bản hay lượt ngược để xóa từ,… Điều đó sẽ hỗ trợ chúng ta có một không gian soạn thảo và theo dõi màn hình mặt kính được thoáng đáng, rộng rãi hơn gần như tất cả các bất kỳ thành phẩm thuần cảm ứng hiện tại.

>> Trong số tất cả thành phẩm BlackBerry, chúng tôi luôn dành nhiều thời gian cho chiếc BlackBerrry z30, z10, một trong những phân khúc đã thu hút bộ phận không nhỏ người sử dụng, cùng nhiều điểm sáng về thiết kế. duy nhất trong các chiếc bao da blackberry z10 giá bao nhiêu đã sở hữu mặt cùng với các chiếc z30, z10 đem tới một thành phẩm đầy đủ và toàn diện hơn, gần như tất cả các Phụ kiện BlackBerry z30, z10 được cung cấp ngày duy nhất nhiều hơn cùng mức mức giá cũng khá chất lượng.

Ông Scot Wenger – Giám đốc phụ trách sản xuất của BlackBerry cho biết:
"Chúng tôi luôn nỗ lực để cho Lên kệ sản phẩm đảm bảo sự hợp nhất của công nghệ tiên tiến, tính hiệu quả khi sử dụng và thiết kế đẳng cấp đã được khẳng định ở tất cả các quốc gia. Và BlackBerry z30, z10 chiếc điện thoại Bạc là hiệu quả hiện đại nhất của ý kiến, tiêu chuẩn nhìn đó. thành phẩm này còn được Ra đời với phần mềm chiếc điện thoại mới nhất, gần như tất cả các tính năng được cải thiện, và một thiết kế hoàn thiện dựa trên ý kiến đóng góp và trải nghiệm của người tiêu dùng. qua đó, BlackBerry z30, z10 Silver Edition sẽ mang đến các trải nghiệm khác biệt toàn diện cho các người đẳng cấp – những người thích sự tập trung và chính xác tuyệt đối."Tỷ lệ màn hình cảm ứng 1:1 của z30, z10 không cho phép hiển thị video toàn màn hình nên thành phẩm này không lý tưởng cùng với người tiêu dùng sử dụng cùng mục đích xem bất kể tệp tin đa phương tiện.

Khung máy được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim

Khung thiết bị được sản xuất từ chất liệu hợp kim khá dày và vững chắc. z30, z10 sở hữu trọng lượng 196 gam, nặng hơn hầu hết những điện thoại di động khác nhưng vẫn vừa vặn cho vào túi dễ dàng. hơn nữa, do chiều rộng hơi quy mô rộng nên người yêu thích BB khó có thể dùng công cụ thay thế bằng duy nhất tay.

Không gian trải nghiệm BlackBerry 10

Giao diện BlackBerry 10 được làm nhằm giúp người yêu thích BB truy cập nhanh vào bất kể ứng dụng thường xuyên sử dụng. BB10 khác cùng Android và iOS, đặc biệt là khi nói đến khả năng điều hướng. thiếu nút Home hoặc phần mềm trợ giúp tương tự, vì vậy người sử dụng phải vuốt từ bất kể cạnh của màn hình khi thực hiện bất kể giải pháp.

>> Là duy nhất trong những dòng BlackBerrry 10 khá nổi bật, z30, z10 luôn cho thấy địa vị của mình trong số tất cả dòng BlackBerry 10, đây là duy nhất trong những phân khúc rộng rãi nhất cùng người tiêu dùng vì nó được bán gần như rất nhiều ở thị trường Việt. một lựa chọn dành cho blackberry passport đã đem lại những lợi ích đáng kể về ổn định, ngươi sử dụng và cả sự bảo mật .

BlackBerry cũng triển khai dịch vụ chỉ dẫn sử dụng khi quý khách hàng khởi động trang thiết bị và sở hữu thể xem lại bất cứ khi nào từ màn hình chương trình. cùng với khách hàng là thành đạt, công cụ thay thế tư vấn BlackBerry Balance cho phép cho cấu hình “cá nhân” hay “việc làm” để khách hàng chủ động lưu trữ thông tin duy nhất phương pháp an toàn.