BlackBerry TGBB chính hãng và xách tay lúc này đang có mức mức giá khá good, sản phẩm này nằm trong tầm ngắm của nhiều người yêu thích BB, đặc biệt là những ai đã từng trải nghiệm BlackBerry. Trên thực tế với mức giá khoảng 4,5 triệu đồng, số lượng BlackBerry TGBB được nhập về từ chính hãng không đủ để phân phối ra cửa hàng, hàng về bằng đường xách tay cũng đang rất khan hiếm.

Nguyên nhân lại thấy quá nhiều BlackBerry TGBB giả (hàng dựng) trong thời hạn vừa qua?

Cung không đủ cầu nên thời gian vừa qua trên thị trường đã trang bị vài điều “đầu nậu” và khá nhiều trung tâm smartphone ở Việt Nam tự nhập về 1 vài lượng quy mô rộng BlackBerry TGBB để cung cấp ra, song đa số lại là hàng giả. BlackBerry TGBB giả, chính là hàng tân trang lại từ hầu hết sản phẩm bị lỗi về trang bị trong quá trình sản xuất, ngoài ra TGBB còn được cung cấp từ bất kỳ nhà thiết bị Trung Quốc bởi tất cả thương lái đặt hàng cùng số lượng quy mô rộng. Hàng tân trang trang bị đầy đủ hộp, sách chỉ cách và Đồ chơi nhưng toàn bộ toàn bộ được sản xuất giả.

>>> Không các TGBB được Ra đời khá ấn tương mà nó còn cho nên duy nhất lựa chọn hêt sức phù hợp cho người yêu thích BB lúc đó. cùng sản xuất thuần cảm ứng khá vùa nhỏ gọn vừa đem các nét tiên tiến, lại sở hữu duy nhất những điểm hợp lí trong hĐH cũng như vị thế của duy nhất dòng điện thoại di động BlackBerry lâu đời, với mức giá mua khá ổn hiện tại thì quý khách hàng hoàn toàn sở hữu thể sắm cho mình, xem chi tiết

Hàng chính hãng tại Việt Nam chỉ có chiếc điện thoại STL00-1 có nghĩa là loại sử dụng chip TI OMAP trong khi hàng mang từ nước ngoài có cả hai chiếc điện thoại 3G (STL001) và 4G (STL002 và STL003) dùng chip Qualcomm.Vì là hàng giả và tân trang lại nên BlackBerry TGBB có bền bỉ rất kém, cũng như Đồ chơi không phải là hàng chính hãng nên đã làm ra một số lỗi nghiêm trọng khi dùng như, nhanh hết pin, sóng không hoạt động tốt và trạng thái nóng thiết bị xảy ra tiếp tục.

Để tránh phải mua trúng những thành phẩm kém chất lượng, dẫn đến “tiền mất tật mang” techz.vn xin mời bạn đọc check qua bất kể ảnh sau để sở hữu thêm những thông tin có ích khi quyết định chọn mua BlackBerry TGBB

Trước 2007, BlackBerry đang ở đỉnh cao của thời kỳ vàng son, được gọi là “smartphone” top đầu trên cửa hàng smartphone. Sau đó, iPhone Lên kệ và thêm di động̣ Android nở rộ khiến Dâu đen không còn được xếp ở vị trí dẫn đầu nữa.

Đây được coi là sự đổi mới ngoạn mục của hãng BlackBerry nhằm duy trì vị trí dẫn đầu cửa hàng của chính mình. Chúng ta hãy cùng so sánh BlackBerry TGBB với mẫu điện thoại iPhone 5 của Apple – duy nhất phiên bản được nâng cấp toàn diện và đánh mức giá cao cả về thiết kế lẫn cấu hình so sánh với tất cả các phiên bản iPhone trước đó.

>> Khi gần như tất cả các dòng BlackBerry toàn bộ đã lỗi thời thì chiếc BlackBerry TGBB lại trở thành một sản phẩm đầu ra được ưa chuộng, đây là những lựa chọn chỉ nhằm mục đích đó là nghe gọi đươn giản, cùng tất cả Vật dụng đi kèm được thì khi quý khách hàng mua thiết bị fullbox sẽ được cung cấp ngay tai nghe zin dành cho khách hàng. cùng các Phụ kiện đang ngày càng trở lên rẻ và dễ kiếm thì bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình duy nhất lựa chọn tối ưu nhất, mức giá xem chi tiết

Size và trọng lượng không hơn kém bao nhiêu

Kích thước của TGBB gần bằng với iPhone 5, to hơn bất kỳ phiên bản iPhone trước đó. BlackBerry TGBB sở hữu size hơi quy mô rộng, dù so cùng tất cả điện thoại di động bây giờ thì thuộc loại vừa phải trên thị trường. TGBB cao hơn một chút và độ dày không khác nhau là mấy so sánh với iPhone 5. Tính ra, TGBB dày hơn 18% so sánh cùng iPhone.

Về trọng lượng, TGBB nặng hơn bộ phận không nhỏ so sánh với iPhone 5. nhưng bởi iPhone 5 là máy móc sử dụng tay thuộc hàng nhẹ nhất trên thị trường nên BlackBerry không qua nặng của một chiếc di động̣. TGBB trang bị khối lượng 137,5gr còn iPhone là 112gr.

Màn hình mặt kính của TGBB cho ảnh sắc nét, màu sắc đậm, tốt tính

iPhone 5 có màn hình 4,0inch còn BlackBerry TGBB là 4,2inch. Như vậy, TGBB trang bị màn hình cảm ứng lớn hơn duy nhất chút và khả năng hiện thị lớn hơn. màn hình cảm ứng của TGBB trang bị khả năng hiện thị 1280 x 768pixel với số lượng pixels 355ppi, còn của iPhone 5 là 1136 x 640pixel, số lượng điểm ảnh 326ppi.Theo tiêu chuẩn bình thường, mật độ điểm ảnh 330ppi là cho ảnh hiển thị sắc nét. Như vậy, màn hình cảm ứng của TGBB cho hình ảnh sắc nét, màu sắc đậm đẹp mắt.
- Sơ qua hai thiết bị rất đẹp, tuy BlackBerry vỏ bọc nhựa nhưng nhìn vẫn rất phong cách và đẹp,

- Màn hình cảm ứng hiển thị rất đẹp, theo như số liệu của BlackBerry thì độ ppi của TGBB hơn duy nhất chút nhưng thực tế thì nhiều lúc xem ảnh và video mình thấy ip5 vẫn đẹp và sắc nét hơn ( cái này là chân tình đấy )

- Pin của BlackBerry thì khỏi bàn rồi nhé chắc chắn sẽ thua ip5. sở hữu nguời cuồng rồi bảo tuỳ mức độ sử dụng của mình. Đúng là thế nhưng theo như mình dùng hai máy như nhau thì ip5 nó sống lâu hơn.

- Ứng dụng thực hư thì phải công nhận là ít native thật mà trang bị thì trả phí, mình không thích sử dụng của Android bởi nói duy nhất câu chân tình là nó vẫn không được mượt mà cho lắm. Trên diễn đàn đâu đó có người nói ứng dụng Android này kia dùng rất là mượt này nọ, mình xin nói thẳng đấy là không thật lòng, xu hướng gì cũng hơi lag và thỉnh thoảng hiện bảng force close hoặc wait là chắc.

- Giải trí mình thì không mê game chỉ chơi top11 và đã down app top11 của Android về và thấy hơi giật nhưng cũng tạm trang bị còn hơn không, lỗi cần xử ký game ghiếc này chắc ip5 nó sở hữu 1 kho khổng lồ và đã được khẳng định tên tuổi rồi. Đọc báo thì, duyệt web thì đúng là BlackBerry mình vô đối tuy nhiên có lỗi cần xử ký nhỏ là xem youtube thì mình sử dụng 2 con thấy BlackBerry load video chậm quá, mình so sánh xem trên tranh TGBB.

>> Các phân khúc dành cho người yêu thích BB hiện nay của BlackBerry thường khá rẻ và duy nhất là dòng sản phẩm đầu ra không quá cầu kì, cùng những chiếc BlackBerry TGBB thì một lựa chọn về chiếc Phone thứ 2 sử dụng dễ sử dụng và hiệu quả như TGBB là duy nhất lựa chọn đúng đắn. với ổn định và mức giá điện thoại passport ở TGBB, các bạn khó có thể tìm được một lựa chọn good hơn tại Shop

- Hệ điều hành mới lạ, mình sử dụng quen rồi thích lắm, chuyển sang sử dụng lại cái ip5 toàn quên cứ vuốt vuốt suốt =)), cái thích nữa là Phím bấm tuy nhiên có vẻ như gõ trên ip tuy không đoán từ hay như TGBB tuy nhiên thực hư nó gõ cũng ít nhầm từ, cái này là thực tế mình không dìm cái nào cả nói chung same same

- Tóm lại nếu mức tiền cả lúc đầu tiên vừa ra 2 con mà BlackBerry hơn chục củ thì chắc hẳn mình sẽ không chọn BlackBerry, bởi sơ qua và sự thật dùng chắc hẳn sẽ không thắng được ip5. nhưng, chỉ duy nhất chữ tuy nhiên thôi BlackBerry sẽ ăn đứt ip5, đó là khi mức mức tiền xuống cực độ là 4tr5 rồi thì mình nghĩ chả cần suy nghĩ gì nữa hãy cứ nhắm mắt mà mua TGBB đi, nó quá đẹp và quá phù hợp ae không cần phải khó khăn thiết kế gì cả.

Đây chỉ là cảm nhận sơ bộ khi dùng TGBB qua thực hư chứ không phải trên góc độ pin của tôi liệu hoặc công nghệ gì cả. Và để cho ai và so sánh với ip5 đỡ bực tức như mình khi hay lên diễn đàn xem so sánh sánh này kia để rồi tiếc nuối hay hối hận. Mình xin nhắc lại là với mức mức tiền như em nó là quá ổn rồi nhé.