bình thường khi người khác gửi tin nhắn trên facebook, sẽ có thông báo hiện ra là đã xem nếu như bạn click vào tin nhắn đó. nhưng vào một ngày đẹp trời, bạn cãi nhau với người yêu, người đó vẫn cứ gửi tin nhắn cho bạn, mà bạn thì rất muốn xem nhưng lại không muốn bị phát hiện ra là mình đã xem. quá dễ khi muốn đọc

tin nhắn tăng like facebook mà không bị phát hiện “đã xem”, bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm được điều đó

bước 1: bạn tải tiện ích facebook™ chat privacy của google chrome về: truy cập vào https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-chat-privacy/gfpgaanechfneiboempkfjghninbibjn

cài đặt bình thường như những tiện ích khác. quá trình cài đặt hoàn toàn tự động trên google chrome.

bước 2: sau khi tải về bạn vào facebook sẽ thấy tiện ích xuất hiện bên góc phải màn hình. chỉ khi bạn đang ở trang facebook thì nó mới hiện nhé.
bước 3: các bạn click vào biểu tượng bên trên và chọn enable. khi báo disable thì có nghĩa là bạn đã kích hoạt tính năng tắt “đã xem” khi đọc tin nhắn facebook. nếu không sử dụng nữa bạn click vào nó thêm lần nữa để tắt.
>> hướng dẫn cách tắt thông báo facebook gửi về email>>phần mềm hỗ trợ vào facebook không bị chặn cho các bạn
chỉ với 3 bước đơn giản ở trên, bạn đã tắt được tính năng "đã xem" tin nhắn trên facebook. giờ đây, khi giận dỗi ai đó mà vẫn cứ muốn xem tin nhắn người ta gửi cho mình mà không muốn bị phát hiện thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rùi nhé.nguon: quá dễ khi muốn đọc tin nhắn facebook mà không bị phát hiện “đã xem”
chúc các bạn thành công!!!