thật không thể vui hơn khi bất ngờ team hacker của trung quốc tung ra bản jailbreak ios 9 vào sáng ngày 14/10/2015 làm sôn sao công đồng mạng ios.

về chi tiết cách jailbreak ios 9 cho iphon các bạn có thể truy cập ngay link bên dưới !

>> cách jailbreak ios 9.0.2 tại đây >>

website chính thức của pangu nhóm hackker đã jailbreak ios 9 : http://en.pangu.io/những lưu ý cho bản jailbreak ios 9 lần này mà pangu đưa ra:

1. chuẩn bị cho jailbreak ios9.

bạn xin xin vui lòng sao lưu thiết bị của bạn trước khi sử dụng phiên bản jailbreak . mặc dù chúng tôi đã thử nghiệm thành công pangu với một số thiết bị, chúng tôi đề nghị bạn nên sao lưu dữ liệu của bạn thông qua itunes trước khi jailbreak lên ios 9.

để tăng tỷ lệ thành công trong quá trình jailbreak lên ios 9.0.2 bạn vui lòng chuyển điện thoại sang chế độ máy bay, và vô hiệu hóa mật mã và “tìm iphone của tôi” chức năng trong việc thiết lập hệ thống.

2. không để các thiết bị jailbreak được nâng cấp thông qua ota

việc nâng cấp firmware qua ota ảnh hưởng pangu 9 rất nhiều và thường gây ra pangu 9 đến thất bại. nếu bạn đã thất bại nhiều lần, hãy cố gắng để tải về firmware mới nhất và khôi phục lại các thiết bị ios của bạn.

ngoài ra, bàn cổ thân hiện nay cung cấp một chức năng để dễ dàng khôi phục lại các thiết bị ios và tự động hoàn thành việc kích hoạt và jailbreak, thông qua một đơn giản một cú nhấp chuột.

3. các cảnh báo của “disk là gần như đầy đủ”.

điều này là do trong quá trình jailbreaking, bàn cổ sẽ viết một số tập tin quan trọng vào phân vùng hệ thống và dẫn đến cảnh báo này. tuy nhiên, nó sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. nếu cydia được cài đặt, nó sẽ điều chỉnh lại các tập tin hệ thống trên khởi động đầu tiên của nó và sau đó các cảnh báo sẽ biến mất.

4. gợi ý sau vài lần thất bại

1. vui lòng chuyển sang chế độ máy bay, hãy thử một lần nữa.

2. xin vui lòng khởi động lại cả hai thiết bị ios của bạn cũng như máy tính của bạn, và thử lại.

3. hãy sử dụng khôi phục chức năng trong pangu để khôi phục lại thiết bị của bạn, và thử lại.

các thông tin sửa lỗi ios 9 và thông tin jailbreak sẽ được update liên tục tại mgamehack.com