cách 1: featurepoints

featurepoint

các bạn có thể nhanh chóng nhận được từ 5$/ngày và nhận thành quả bằng itunes gift card, amazon hoặc chuyển qua paypal (5$/ngày cũng là đủ để chúng ta mua khối app ngon rồi, nhất là khi các games đang giảm giá liên tục xuống còn 0.99$ như dạo này nữa chứ ^^).

1 số chú ý
- việc cần làm là tải ứng dụng trên iphone/ipad/ipod để kiếm points và rút về paypal
- 3000 points sẽ quy thành 5$ paypal hoặc 6000 points thành 10$ paypal (9000 = 15$ itunes gc)
- 1 ngày tải hết apps chắc cỡ 5000 points (mình 1 buổi chiều được gần 3000)
- apps sẽ được cập nhật hằng ngày
- sử dụng vpn ( vpn one click professional) hoặc proxy để có nhiều apps hơn, ip việt nam được cho 2,3 apps / ngày
- có thể tải app featurepoints yêu cầu bằng itunes trên pc sau đó cài vào iphone

, ipod , ipad của bạn như thế sẽ nhanh hơn , nhiều hơn.

-----------

bước 1: từ iphone/ipad/ipod touch, vào safari vào http://featu.re/hpqst2 rồi nhấn vào get started and sign up...

bước 2 : nhấn vào let's go

bước 3 : nhấn vào install

bước 4 : sau khi install profile xong nó sẽ tự động chuyển về lại trang chủ bạn điền hpqst2 vào rồi nhấn i agree to the terms để nhận 50 points thưởng
- sau đó nhấn vào get points để tiến hành tải apps
- app sau khi tải về, bạn mở app đó lên, chờ 30s-1' cho nó load xong thì tắt đi, vào lại featurepoints sẽ thấy point được cộng (nếu thấy nó ở pending apps thì vào lại app, chờ đủ thời gian và thoát ra )
- sau khi đủ 3000 hoặc 6000 point thì vào reward để rút $ về, chon rút 5$ qua tài khoản paypal, nhập email tài khoản, tiền nhận được ngay lập tức. nếu không có tk paypal có thể quy đổi thành itunes gift card.

chú ý: để có được nhiều app/ngày có thể dùng các phần mềm vpn, vpn one click, vpn4phone, hotspot...dùng vpn của us và uk thường có nhiều app để down nhất.

cách 2: freemyapps

bắt đầu kiếm tiền với freemyapp, đầu tiên, bạn mở trình duyệt safari trên iphone/ipad và truy cập vào địa chỉ http://m.freemyapps.com/share/facebook/442d486b

tại đây bạn chọn nút lệnh get start, tiếp tục chạm vào nút chuyển bên dưới và chọn add to home sreen. trình duyệt sẽ tự động chuyển đến màn hình cài đặt. bạn nhấn install, sau quá trình cài đặt, màn hình home sẽ hiển thị biểu tượng chương trình freemyapp.

tiếp theo bạn vào freemyapp sẽ nhìn thấy một danh sách các ứng dụng cần tải. tiếp tục download về máy, mở ứng dụng ít nhất trong 30 giây. sau đó thoát ra là nhận điểm thưởng của freemyapp. sau cùng bạn nhấn vào redeemed apps để xem các ứng dụng đã lấy được điểm.


thông thường cứ 3000 điểm là bạn có thể nhấn vào mục gifts để đổi lấy 10usd mua ứng dụng trong app store. cuối cùng bạn nhấn vào reedem now để chương trình chuyển tiền vào tài khoản itunes của bạn.

(theo mình đây là cách kiếm nhanh nhất)

một số cách khác: một số ứng dụng tương tự, có thể làm theo các cách trên là freeappparty, appjoy, appbounty... các bạn có thể download từ itunes và làm tương tự như 2 cách trên

từ tiền kiếm được các bạn có thể mua các ứng dụng bản quyền, mua tiền trong các ứng dụng, trò chơi...
(tổng hợp từ internet.)