Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Lưu ý khi thay mặt kính sau iPhone 4 4s cần biết

  sau đây là các lời khuyên và kinh nghiệm cho bạn khi thay mặt kính sau iphone 4 4s
  - khi máy iphone 4 hoặc iphone 4s của bạn bị vỡ mặt kính sau bạn sẽ phải suy nghĩ đến việc thay mặt kính iphone 4 4s nhanh vì có thể tình trạng càng kéo dàng càng nặng hơn hoặc nó có thể làm bạn bị thương với các mảnh kính vỡ.

  - sau đây là kinh nghiệm và các câu hỏi xoay quanh việc thay mặt kính cho iphone khi bị vỡ.
  - đối với iphone 4 và 4s mặt sau được làm bằng kính nên có hiện tượng bị vỡ nhưng đến iphone 5 trở đi được làm bằng nhôm nên hiện tượng vỡ mặt kính đã không còn nữa . nhưng bạn không cần bận tâm, tuy mặt sau iphone 4 và 4s được làm bằng kính nhưng cũng không phải là dể vỡ mà cũng phải có 1 lực khá lớn tác dụng lên như bạn đánh rơi hay iphone bị vật nặng đè lên thì mới có thể vỡ được lớp kính mặt sau iphone 4 hay 4s này.
  - một phần tốt đó là lớp kính này giúp iphone 4 và 4s có được vẻ ngoài sáng bóng điều mà các thế hệ sau không được trang bị.
  1. thay mặt kính sau iphone 4 4s giá bao nhiêu tiền sẽ là chính hãng.
  - hiện tại giá thay mặt kính sau (thay nắp lưng ) iphone 4 và 4s chính hãng sẽ nằm trong tầm 150k kể cả công thay thế của kỹ thuật viên.


  - với việc thay thế mặt kính này bạn chỉ cần chờ từ 10-20 phút là sẽ hoàn tất vì quá trình rất dể mặt kính sau của iphone 2 dòng này khá dể tách rời và không ảnh hưởng gì đến các phần cứng khác cả.
  2. địa chỉ thay mặt kính sau iphone 4 4s
  - hiện tại dịch vụ sửa chữa iphone truesmart tại 31 xã đàn đang có dịch vụ và có sẵn mặt kính sau của iphone để sẳn sàng thay thế khi bạn đến .
  - bạn không cần để lại máy mà chỉ cần ngồi chờ và đồng thời trực tiếp đối diện quan sát kỹ thuật viên thao tác thay thế và láp ráp.
  - ngoài ra truesmart tại 31 xã đàn còn có các dịch vụ sửa chữa iphone chuyên nghiệp khác như thay màn hình iphone, thay chíp, thay ic sửa chữa không lên nguồn hay unlock iphone với giá vô cùng phải chăn cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
  3. tự thay thế nếu bạn thích vọc vạch
  -nếu bạn là 1 người thích vọc vạch có thể đến truesmart tại 31 xã đàn để mua mặt kính sau của iphone về để tự thay thế theo các bước như sau.
  - cần đến 1 vít sao để mở 2 con ốc dưới đây của iphone 4 4s ra.


  - sau đó dùng tay trượt nhẹ nắp lưng iphone lên


  - và bạn đã có thể tháo rời nắp lưng ra , giờ này chỉ cần cho nắp lưng mới mua về cho vào đúng khớp và vặn ốc lại vậy là xong.


  - vậy là tôi vừa giải đáp tư vấn các vấn đề xoay quanh việc thay mặt kính iphone 4 4s và cửa hàng sửa chữa iphone uy tín ngoài việc mặt kính sau của iphone 4 4s hay vỡ thì mặt kính trước iphone 4 4s cũng rất thường gặp tình trạng nứt do va đập. bạn có thể xem thêm bài viết thay mặt kính trước iphone 4 4s có khó và giá bao nhiêu để biết thêm chi tiết.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thanks. up top cho bạn.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thanks. bài viết của bạn rất hay up top cho bạn.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cảm ơn lời khuyên của bạn nhé, mình cũng đang cần thay mặt kính iphone 4 đây

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •