hướng dẫn khắc phục iphone 6/6s bị màn hình đen
bên cạnh những ưu điểm của iphone 6 được nhiều người dùng thì cũng có nhiều điểm khiến người dùng than phiền như là tình trạng iphone 6/6s bị màn hình đen. hiện tượng của tình trạng này là màn hình đen xì, bạn không thể thực hiện các thao tác nào trên màn hình, không thể nào bật lên được. thường thì lỗi này là do iphone bị dính dfu hay là lỗi màn hình đen. bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ cụ thể hơn nguyên nhân và cách khắc phục iphone 6 bị màn hình đen.

phương pháp khắc phục iphone 6/6s bị màn hình đen
nguyên nhân iphone 6/6s bị màn hình đen

lỗi màn hình đen hay lỗi dính dfu là những lỗi mà bạn thường gặp khi sử dụng mà không biết cách khởi động lại. thường thì bạn sẽ nghĩ đây là sập nguồn, đè nút home để mở nguồn lên lại nhưng không thấy hiệu quả. đây chính là lỗi iphone bị dính dfu hay còn gọi là lỗi màn hình đen. trường hợp này thì bạn có thể restore itunes để điện thoại trở về bình thường.

[img]http://4.bp.blogspot.com/-s1wh0cgfqf8/vnoixbm-qii/aaaaaaaaaoy/mtuchx89lh4/s400/tb2eqx3fp***xa************x-1834564832.jpg[/img]

nguyên nhân gây ra lỗi màn hình đen ( dính dfu )

* lỗi dính dfu phần mềm, do hệ điều hành trục trặc hay phần mềm xung đột.
* lỗi dính dfu phần cứng hay do main trong máy bị hỏng. với tình huống này thì cách tốt nhất là bạn nên mang máy ra cửa hàng để bảo hành.

khắc phục lỗi iphone 6/6s bị màn hình đen ( dính dfu )

bước 1: trước tiên bạn kết nối điện thoại với máy tính rồi giữa nút home và nút nguồn trong 10 giây. tiếp theo thả nhanh tay nút nguồn và vẫn giữa nút home. đợi trong giây lát để máy tính báo nhận điện thoại thì bạn thả nút home ra.

bước 2: đợi cho màn hình iphone của bạn báo itunes đang nhận thiết bị ở chế độ recovery để khôi phục máy.

bước 3: sau khi máy tính đã nhận thì bạn vào điện thoại mở giao diện lên. khi mở lên thì bên phải sẽ có một nút công cụ có tên restore nhưng bạn đừng click vào nó liền.

- tiến hành nhấn nút shift trên bàn phím và nút restore trên itunes. tiếp theo iphone 6/6s của bạn sẽ vào trạng thái restore.

bước 4: đợi tầm 10 phút để itunes chạy và cài đặt trên thiết bị, bạn sẽ thấy iphone tự khởi động lại. vậy là bạn có lại một chiếc iphone 6/6s như bình thường rồi.

còn nếu không có hiệu quả thì tốt nhất bạn nên mang thiết bị của bạn đến cửa hàng để bảo hành nếu còn thời hạn hay bạn đem máy ra cửa hàng uy tín kdienthoai.com để được sửa chữa. chúc các bạn thành công.
>> hướng khắc phục hiệu quả iphone 6/6s bị treo