Tại triển lãm IFA 2017 đang được tổ chức, BlackBerry đã giới thiệu ra tin đồn về việc các chếc KEYone phiên bản màu đen sẽ được bán trên toàn cầu.

Blackberry KEYone mang từ nước ngoài vừa xuất thời điểm này Việt Nam được 1 vài địa chỉ kinh doanh mặt hàng Blackberry đem về. sản phẩm đầu ra này có nguồn gốc xuất xứ tại Anh và đang chào phân phối ở mức 18,5 triệu đồng.

>> Mẫu điện thoại KEYone đã trang bị mặt tại một vài gần như tất cả các cửa hàng cung cấp điện thoại di động xách tay, cùng với blackberry keyone thegioiblackberry thì mẫu BlackBerry Android này đã làm nên tên nhà sản xuất của Blackberry tuy rằng hoàn toàn vì TCL và cũng không còn HĐH của BlackBerry nữa mà thay vào đó là Android 7.0.

Phiên bản màu đen của BlackBerry KEYone sẽ được phân phối tại gần như tất cả các thị trường trọng điểm ở Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Đông. máy sẽ được biết đến với tên gọi BlackBerry KEYone Black Edition.

Và hôm nay, chúng tôi đã được dịp trên tay nhanh sản phẩm này tại duy nhất địa chỉ ở Sài Gòn. Mời các bạn độc giả cùng chiêm ngưỡng tuyệt tác tuyệt vời nhất đến từ Dâu Đen:Hộp thiết bị cũng được đóng gói khá đơn giản. Chiếc KEYone mà chúng tôi đang trên tay trang bị có cội nguồn từ Anh. Về mặt phụ kiện, chiếc điện thoại này trang bị vi xử lý Snapdragon 625, GPU Adreno 506 cùng 3 GB RAM. dẫu cho chỉ sở hữu cấu hình tầm trung bình tuy nhiên bù lại máy có năng lực tiết kiệm điện tốt nhờ sử dụng pin bộ nhớ 3.505 mAh, kèm theo đó là công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp sạc đầy 50% pin trong vòng 36 phút.

>> Công nghệ sạc hiện đại nhất được TCL áp dụng ngay cho phiên bản KEYone, đây là duy nhất trong các thế hệ đầu cùng việc dùng màn hình cảm ứng 3:2, blackberry keyone thegioiblackberry đã mang về một trải qua mới cùng một bộ Phím bấm cực kì đẹp và mượt mà.

Hộp thiết bị cũng được đóng gói khá đơn giản. Chiếc KEYone mà chúng tôi đang trên tay trang bị xuất xứ từ Anh. Về mặt phụ tùng, chiếc smartphone này sở hữu vi xử lý Snapdragon 625, GPU Adreno 506 cùng 3 GB RAM. tuy rằng chỉ sở hữu cấu hình tầm trung bình nhưng bù lại máy có năng lực tiết kiệm điện chất lượng nhờ dùng pin dung lượng 3.505 mAh, đi kèm theo đó là kĩ thuật sạc nhanh Quick Charge 3.0 giúp sạc đầy 50% pin trong vòng 36 phút.Tuy vậy, điểm nổi bật chính của Blackberry nằm ở phần mềm và bất kỳ chương trình bảo mật độc quyền đi kèm. trong khi đó, hãng tiếp tục tích hợp BBM, BlackBerry Hub và bất kỳ công cụ phân tích, quản lý trạng thái bảo mật của di động̣. Từ đó, triển khai dịch vụ cho khách hàng quyền quản lý hầu hết dịch vụ đang làm việc trên di động̣ để tránh năng lực mật mã độc xâm nhập vào công cụ thay thế.

Hơn nữa, máy khởi chạy Android 7.1 tuyệt vời nhất từ Google, tích hợp thêm máy ảnh chính 12 MP trợ giúp quay video 4K.

>> Trong số tất cả các sản phẩm đầu ra BlackBerry hiện nay, không thể không nhắc đến chiếc KEYone. mẫu điện thoại gần như hoàn hảo của BlackBerry, mặc dù được thiết kế xu hướng cũ nhưng blackberry keyone bronze thegioiblackberry luôn mang đến những lựa chọn của người dùng bởi, đa số người tiêu dùng KEYone vẫn muốn quay lại với Bàn phím Qwerty.

BlackBerry KEYone là chiếc điện thoại khá khác biệt cùng việc hợp nhất giữa Phím bấm cứng và màn hình cảm ứng. thiết bị cũng trang bị một thiết kế khá kỳ lạ với tỷ lệ màn hình 3:2.