Những mẫu DTEK60 có mức tiền chỉ khoảng 5 triệu đồng, bằng duy nhất nửa so với hàng có xuất xứ rõ ràng được tất cả địa chỉ mang từ nước ngoài đưa về ồ ạt.

>> Trong số bất kể dòng DTEK60 có xuất xứ rõ ràng, những chiếc dien thoai dtek60 nobox đời sau này chỉ còn mức mức tiền tầm trung bình tuy nhiên chế độ nhận bảo hành và bán hàng của DTEK60 hiện giờ vẫn rất ok.

BlackBerry DTEK60 mức giá rẻ bắt đầu xuất lúc này 1 vài địa chỉ ở Hà Nội và Hồ Chí Minh vài ngày trở lại đây. Theo giới bán hàng smartphone mang từ nước ngoài, thành phẩm đang là nguyên nhân của cơn sốt tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật năm ngoái, do mức tiền rẻ hơn hàng mới. một vài trung tâm chưa trang bị hàng để phân phối tuy nhiên cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những sản phẩm đẳng cấp đời mới.Trên kệ hàng chính hãng, DTEK60 đang là sản phẩm đẳng cấp và có giá công bố cao nhất của BlackBerry, khoảng 11 triệu đồng. nhưng giờ ở cửa hàng mang từ nước ngoài, mức giá còn 5 đến 6 triệu đồng, ngang với tất cả di động̣ tầm trung bình và iPhone đời cũ qua dùng.

>> Hàng chính hãng hiện đang được cung cấp ở Hà nội, chiếc dien thoai bb dtek60 được nhập chủ yếu tại tất cả cơ sở chính hãng. phiên bản này được áp dụng vài điều điểm khác biệt quy mô rộng đến từ nhà sản xuất, DTEK60 cho nên một dấu hiệu hoàn toàn duy nhất cho thị trường smartphone.

Camera sau có độ phân giải 13Mp với chức năng không thay đổi quang học và cửa hàng hoàn toàn tự động làm nét (Auto Focus), quay film theo chuẩn Full HD, camera trước có độ phân giải 2Mp cho phép quay film theo chuẩn High Defination... máy được trang bị thỏi pin bộ nhớ to nhất ngày nay (3450 mAh), cho phép dùng tiếp tục trong 30 giờ.

DTEK60 dùng vật liệu đẳng cấp như kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, khung thép không gỉ… phần mềm Blackberry 10.3 có thiết kế không gian trải nghiệm mới, hỗ trợ gần như tất cả các biểu tượng mới và thanh tiêu dùng thực hiện tác vụ trực tiếp, mọi chức năng được người yêu thích BB dùng thường xuyǪn nhất sẽ nằm ở tâm điểm của màn hình cảm ứng.Việc những chiếc DTEK60 giá mua rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến các dòng thiết bị BlackBerry đang bán chính hãng. Anh Tuấn, quản lý duy nhất cửa hàng ở Thái Hà, Hà Nội cho biết điện thoại của BlackBerry cung cấp rất chậm, tiêu thụ được chủ đạo là mẫu DTEK60 do thiết kế lạ mặt, độc đáo và còn giữ được đặc trưng riêng. tuy nhiên giờ với sự có mặt của loại hàng mức giá rẻ, dòng thiết bị sẽ rất ế và khó cung cấp.

>> Khi chiếc BlackBerry DTEK60 giá rẻ có mặt tại thị trường thì những mẫu DTEK60 kiểu cũ bị xuống giá duy nhất quy trình rất nhanh. Điều này khiến một vài cửa hàng chuyên cung cấp điện thoại danh gia blackberry dtek60 gặp chút lỗi cần xử ký về mức mức tiền cho 2 sản phẩm giống nhau tuy nhiên được cung cấp với mức giá khá nhau...

Tại thị trường Việt Nam cũng như cửa hàng quốc tế, BlackBerry đang từ bỏ dần hầu hết dòng thiết bị chạy hệ điều hành do hãng tự mở rộng (BlackBery OS) và chuyển sang Android. Mới đây, hãng vừa giảm giá mẫu Android Priv từ 18 triệu đồng xuống còn hơn 11 triệu đồng, cho ra mắt một sản phẩm tầm trung DTEK50 và rục rịch đưa thêm thành phẩm nữa là DTEK60. Cả hai model mới toàn bộ chạy phần mềm của Google.