Những mẫu passport trang bị giá chỉ khoảng 5 triệu đồng, bằng duy nhất nửa so với hàng có xuất xứ rõ ràng được hầu hết địa chỉ mang từ nước ngoài đưa về ồ ạt.

>> Trong số bất kỳ dòng passport có xuất xứ rõ ràng, những chiếc dien thoai bb passport phap đời sau này chỉ còn mức giá tầm trung bình tuy nhiên chế độ nhận bảo hành và cung cấp hàng của passport hiện giờ vẫn rất ok.

BlackBerry passport giá mua rẻ bắt đầu xuất hiện nay một vài trung tâm ở Hà Nội và Sài Gòn vài ngày trở lại đây. Theo giới bán hàng điện thoại di động xách tay, sản phẩm đầu ra đang thường dẫn đến cơn sốt cũng tương tự như iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật năm ngoái, vì giá mua rẻ hơn hàng mới. 1 vài địa chỉ chưa trang bị hàng để cung cấp tuy nhiên cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như những sản phẩm đầu ra hạng sang đời mới.Trên kệ hàng chính hãng, passport hiện tại là model cao cấp và sở hữu mức tiền công bố cao nhất của BlackBerry, khoảng 11 triệu đồng. nhưng giờ ở thị trường mang từ nước ngoài, mức giá còn 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng tất cả di động̣ tầm trung và iPhone đời cũ qua dùng.

>> Hàng có xuất xứ rõ ràng hiện đang được cung cấp ở Hà nội, chiếc dien thoai bb passport xach tay được nhập chủ đạo tại bất kỳ cơ sở có xuất xứ rõ ràng. chiếc điện thoại này được áp dụng một số điểm khác biệt quy mô rộng đến từ nhà cung cấp, passport tạo nên duy nhất tín hiệu hoàn toàn duy nhất cho cửa hàng điện thoại di động.

Camera sau sở hữu khả năng hiện thị 13Mp cùng chức năng hoạt động tốt quang học và trung tâm hoàn toàn tự động làm nét (Auto Focus), quay film theo chuẩn Full High Defination, camera trước sở hữu độ phân giải 2Mp cho phép quay film theo chuẩn HD... máy được áp dụng thỏi pin bộ nhớ to nhất hiện nay (3450 mAh), cho phép dùng tiếp tục trong 30 giờ.

passport dùng vật liệu đẳng cấp như kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, khung hợp kim không gỉ… phần mềm Blackberry 10.3 có thiết kế giao diện mới, tích hợp tất cả biểu tượng mới và thanh ứng dụng thực hiện tác vụ trực tiếp, tất cả chức năng được khách hàng sử dụng thường xuyǪn nhất sẽ nằm ở tâm điểm của màn hình mặt kính.Việc những chiếc passport giá mua rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều tác động đến các dòng máy BlackBerry đang phân phối có xuất xứ rõ ràng. Anh Tuấn, quản lý duy nhất trung tâm ở Thái Hà, Hà Nội cho biết điện thoại của BlackBerry phân phối rất chậm, tiêu thụ được chủ đạo là mẫu passport do thiết kế lạ mặt, độc đáo và còn giữ được phổ riêng. nhưng giờ cùng sự sở hữu mặt của loại hàng mức giá rẻ, dòng máy sẽ rất ế và khó bán.

>> Khi chiếc BlackBerry passport giá rẻ sở hữu mặt ở cửa hàng thì những mẫu passport truyền thống bị tụt mức tiền duy nhất quy trình rất nhanh. Điều này khiến vài điều cửa hàng chuyên triển khai dịch vụ điện thoại di động danh gia bb passport gặp chút lỗi cần xử ký về mức giá mua cho 2 sản phẩm giống nhau nhưng được cung cấp cùng mức giá mua khá nhau...

Tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường quốc tế, BlackBerry đang từ bỏ dần tất cả dòng thiết bị chạy hệ điều hành vì hãng tự lớn mạnh (BlackBery OS) và chuyển sang Android. Mới đây, hãng vừa xuống giá mẫu Android Priv từ 18 triệu đồng xuống còn hơn 11 triệu đồng, cho ra mắt một sản phẩm tầm trung bình DTEK50 và rục rịch đưa thêm thành phẩm nữa là DTEK60. Cả hai model mới đều chạy hệ điều hành của Google.