Một căn hộ giữa lòng thành phố là ao ước của rất nhiều người hiện nay. Nó chính là nơi để bạn trở về sau khoảng thời gian chùn chân mỏi gối ở ngoài cuộc sống, là sợi dây gắn kết các thành viên trong gia đình, … Thấu hiệu được điều đó, căn hộ Aurora Residences quận 8 chính là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm hạnh phúc gia đình, cuộc sống hằng mơ ước. Chúng ta cùng điểm lại những điều tạo nên sức hút của căn hộ này nhé!

Pháp lý minh bạch được ưu tiên ở căn hộ Aurora Residences quận 8

Aurora Residences được phát triển bởi công ty TNHH đầu tư bất động sản Bình Đông.Đây là một trong những thành viên của tập đoàn Dream House với rất nhiều dự án lớn được triển khai, có thể kể đến là De – Vela quận 7, Central Garden tỉnh Bình Dương, …Các dự án được thực hiện bởi tập đoàn bất động sản này đều mang lại uy tín và chất lượng, đặc biệt hơn là vấn đề pháp lý luôn được đảm bảo minh bạch và rõ ràng. Khách hàng sau khi được bàn giao căn hộ sẽ nhận được cam kết nhận số hồng theo đúng thỏa thuận ban đầu, điều này càng giúp Dream house ghi điểm trong lòng cư dân ở căn hộ Aurora Residences quận 8.


Căn hộ Aurora Residences quận 8 cơ hội trong tầm tay

Kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo mức thu nhập của người dân ngày càng tăng cao. Vì vậy, nhu cầu sở hữu một căn hộ được quan tâm hơn bao giờ hết. Mọi người đã biết tận dụng sức mạnh của đòn bẩy tài chính được hỗ trợ trong việc mua nhà để sở hữu cho mình một căn hộ như ước mơ.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư rất hiểu tâm lý khách hàng nên mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Ở căn hộ Aurora Residences quận 8 bao gồm 445 căn hộ, 28 Officetel và 8 Shophouse. Khách hàng có thể sử dụng để ở hoặc kinh doanh sinh lời. Mặt khác, phân khúc khách hàng ở căn hộ Aurora Residences quận 8 tâp trung khai thác là những người có thu nhập tầm trung, nên rất thích hợp để bạn sống ở một nơi vừa có giá cả căn hộ cạnh tranh, vừa trang bị đầy đủ tiện nghi.

Ngoài ra, nếu các nhà đầu tư không sử dụng để ở thì có thể chuyển nhượng vô cùng dễ dàng. Bởi vì khu vực này tập trung rất nhiều dân cư, văn phòng làm việc, các tiện ích ngoại khu mang đến tính thanh khoản vô cùng lớn.

Do đó sở hữu căn hộ Aurora Residences quận 8 chính là bạn đang chủ động nắm bắt cơ hội trong tay, biến ước mơ thành sự thật.

Căn hộ Aurora Residences quận 8 sở hữu kiến trúc hoàn hảo và tiện nghi đẳng cấp

Xem thêm : tin mới nhất về High Intela nên đọc

Bên cạnh vấn đề pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng cơ hội sinh lời khủng từ căn hộ Aurora Residences quận 8 đang thu hút các nhà đầu tư thì kiến trúc hoàn hảo cùng tiện nghi đẳng cấp chính là điểm cộng thêm cho nơi đây. Với lối kiến trúc đối xứng độc đáo cùng tiện nghi đa dạng như hồ bơi tràn, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, sảnh chờ sang trọng, … căn hộ Aurora Residences quận 8 hứa hẹn mang lại phong cách sống mới cho gia đình bạn.

Căn hộ Aurora Residences quận 8 thực sự là ngôi nhà trong mơ dành cho bạn, vì thế hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội có một không hai này nhé!