BlackBerry passport silver là duy nhất phiên bản khác của Passport đã bán từ lâu. thành phẩm nổi trội với khung kim loại sáng và vẻ cá tính, cứng cáp của một chiếc điện thoại cao cấp

BlackBerry passport silver sở hữu cấu hình và chức năng của thành phẩm vẫn được giữ nguyên như chiếc điện thoại Passport thường, thay đổi dễ thấy nhất là sản xuất của thành phẩm với phần dưới Bàn phím được bo tròn nhẹ, nhẹ nhàng hơn, cho cảm giác sành điệu tương đương với dòng Porsche chế tác đẳng cấp.

>> Duy nhất mẫu điện thoại như passport silver đã hoàn thiện gần như tất cả các điểm trải nghiệm, mặc dù ngày nay để tìm duy nhất mẫu BlackBerry trải qua good như BB passport silver edition chinh hang là khá khó, các tính năng nổi trội của passport silver quý khách hàng trang bị thể tìm hiểu bài viết này để biết được rằng rõ.

BlackBerry passport silver nổi trội với khung hợp kim được hoàn thiện chất lượng hơn, tỉ mỉ hơn và phong cách hơn. nắp lưng của máy sở hữu thiết kế khác so sánh cùng Passport cổ điển, mặt sau này có làm gần tương tự như BlackBerry Classic.Camera của máy cũng được thiết kế lại để trông hầm hố và mạnh mẽ hơn, cụm đèn flash LED cũng thường dẫn đến sự lạ mặt hơn cho BlackBerry passport silver.

Bên cạnh đó, cụm camera chính ở mặt sau máy cũng là dạng tròn, thay do khối vuông như ngày xưa, tư vấn cho cụm ống thiết bị khó bị trầy hơn.

Bàn phím được thiết kế nhẹ hơn khá nhiều, bấm rất dễ chịu, cho cảm nhận hơi nông hơn, vuốt qua lại giữa các phím đơn giản hơn.

>> Thiết kế Phím bấm mềm và độ nảy chất lượng tương trợ người tiêu dùng bấm khá dễ chịu, chiếc BB passport chinh hang được lựa chọn là duy nhất trong những mẫu BlackBerry 10 cuối cùng của BlackBerry. cửa hàng Bàn phím Qwerty liệu có còn xuất hiện trong bất kỳ mẫu BlackBerry và không..

Về cấu hình, passport silver giữ nguyên các thông số trên chiếc Passport đời trước. máy sẽ tích hợp màn hình cảm ứng kích thước 4,5 inch, khả năng hiện thị 1.440 x 1440 pixel, mật độ pixel 453 ppi.

Trái tim của thành phẩm là vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB, dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, giúp mở rộng qua thẻ microSD và chạy nền BlackBerry OS 10.3.2 mới nhất ngay khi xuất xưởng.BlackBerry Passport sử dụng hệ điều hành BB10 trang bị nhiều khác biệt về trung tâm, giao diện cũng như cách so cùng hai phần mềm lớn khá giống nhau là iOS và Android. BB10 đòi hỏi người tiêu dùng phải học bất kể thói quen sử dụng và bất kỳ quy trình bố trí tất cả tính năng khác nhau. tuy nhiên khi các bạn đã dùng quen rồi thì tất cả cử chỉ và thao tác trên BB10 là rất đơn giản và khoa học.

>> Về phần mềm đang được dùng và chạy trên BlackBerry Passport, một hệ điều hành đã tương trợ BlackBerry gần với hầu hết người hơn. Đây là một HĐH đã được mở rộng và cài đặt trên rất nhiều sản phẩm BlackBerry, cùng mo hop BB passport silver ma vang quý khách không phải lo lắng gì về HĐH bởi nó luôn được hoạt một cách trơn tru.

Cái khó khăn mà mình gặp trong vài ngày đi tiên phong đó là mình đang quen dùng gần như tất cả các thiết bị như Wp, iOS và Android nên hầu hết các bước vuốt thấy lạ. Sau khoảng vài ngày đó thì bất kể việc trở nên thân thuộc và rất thích. Vuốt từ mép màn hình dưới lên, vuốt qua trái, qua phải, vuốt từ trên mép màn hình trên xuống là những tiêu chuẩn mà anh em sẽ sử dụng nhiều khi trải nghiệm Passport hay là thiết bị chạy BB10. khách mong ước vài ngày để thiết kế quen cùng tất cả cách thức này. Thích nhất là tiêu chuẩn vuốt lên để mở khoá màn hình cảm ứng và đang sử dụng ứng dụng nào đó thì vuốt lên để ra màn hình cảm ứng

Dù passport silver này chỉ là bản trải nghiệm tuy nhiên vẫn hoạt động rất mượt mà và ổn định, chưa hề thấy có lỗi gì nên biết rõ là bản thương mại cũng sẽ có trải qua tương tự hay là good hơn nữa .