BlackBerry lần đầu quay lại cửa hàng Việt Nam sau khi sang tay mảng di động cho TCL.
Sau nhiều tháng có mặt ở dạng hàng mang từ nước ngoài, BlackBerry KEYone đã chắc chắn được giới thiệu ở Việt Nam. thiết bị được cung cấp có xuất xứ rõ ràng với giá 15 triệu đồng ở một vài đại lý từng phân phối sản phẩm "dâu đen" trước đây.

>> Chiếc điện thoại BlackBerry KEYone đã có mặt ở Việt Nam, đây là mẫu BlackBerry Android khá đẹp, các làm BlackBerry đang đem đến duy nhất trải qua vô cùng duy nhất. chiếc điện thoại gia bb keyone đang được bán với mức mức tiền tương đối cao.

Tương tự mối quan hệ giữa Nokia và HMD Global, sau khi cung cấp mảng di động cho TCL và tập trung vào phần mềm, BlackBerry không còn trực tiếp sản xuất smartphone. KEYone là model BlackBerry đi tiên phong trở lại thị trường Việt Nam kể từ khi tên nhà sản xuất này "đổi chủ".

BlackBerry KEYone chính thức lên kệ ở Việt Nam sau nhiều tháng bán ở tất cả cửa hàng to.

Về ngoại hình, KEYone có đôi chút tương tự đàn anh Passport hoặc Classic, tuy nhiên gần như tất cả các góc cạnh lại nhẹ nhàng mang dáng dấp của dòng Curve và màn hình dài hơn. máy có khung hợp kim và size vừa vặn.Sở hữu màn hình 4,5 inch tỷ lệ khá lạ 3:2, tuy nhiên khả năng hiện thị của KEYone tương tự như Bphone 2017 khi chỉ Full High Defination 1.080p, thay bởi 2K như nhiều sản phẩm đẳng cấp cùng tầm. Điểm hơn đối thủ ở mẫu BlackBerry là cục pin lên tới 3.505 mAh, giúp sạc nhanh QuickCharge 3.0 và cổng USB-C.

>> Với các màn hình smartphone hiện ngày càng quy mô rộng hơn thì trên BlackBerry KEYone vẫn giữ một mức khá nhỏ, chỉ khoảng 4.5 inch, với mức gia bb keyone black hiện đang được bán với một mức giá khá cao, tuy nhiên KEYone vẫn được đặt mua bộ phận không nhỏ...

Với mức mức giá 15 triệu đồng, cấu hình không phải là ưu điểm để thu hút khách hàng ở KEYone. Thay vào đó, thiết kế Bàn phím cứng QWERTY đặc trưng của BlackBerry cùng khả năng bảo mật, phần mềm giúp việc làm trên nền Android mới là điểm nhấn của sản phẩm đầu ra.

Giá trị đủ dùng

Với con vi xử lí Snapdragon 625 8 nhân 64-bit kết hợp với 3 GB RAM thì máy cho khách hàng một hiệu năng của máy mượt mà và không hề sở hữu độ giật lag khi dùng, khả năng xử lý đồ họa cũng khá chất lượng.BlackBerry KEYone được tích hợp hệ điều hành Android 7.1 Nougat cùng nhiều khả năng tối ưu tư vấn máy chạy nhanh hơn và mượt mà hơn so sánh với bất kể bản Android trước.

Camera bền bỉ xịn

Thiết bị cho năng lực làm nét, chụp và lưu ảnh khá nhanh, chất lượng ảnh cho ra hơn hẳn so cùng những sản phẩm tiền nhiệm.

>> Các mẫu điện thoại BlackBerry Android thời gian gần đây không trang bị nhiều sản xuất về giải trí như cá dòng điện thoại di động. Chiếc gia bb keyone mạ vàng được thiết kế duy nhất chùm máy ảnh với Flash kép, khả năng chụp ảnh với khung hình 3:2 khá độc đáo... một trong những bất kể nét mà nhiều người dùng cảm thấy khá ổn nữa đó là phần nut cảm biến của KEYone.

Camera phía trước cũng trang bị độ phân giải lớn 8 MP, tương trợ selfie góc lớn rộng lớn cho khách hàng lưu lại các khoảnh khắc đẹp cùng ban bè và người thân.

BlackBerry KEYone chắc chắn sẽ là 1 siêu phẩm không thể bỏ qua cùng các Fan BlackBerry nói riêng và những tín đồ yêu công nghệ nói chung. Thiết kế độc đáo, Hệ Điều Hành Android với hệ sinh thái vô cùng phong phú bên cạnh năng lực kiểm soát cực kỳ chặt chẽ và thông minh của BlackBerry. KEYone mang nhiều hứa hẹn sẽ “sản xuất mưa sản xuất gió” thị trường điện thoại cao cấp vốn đã rất bảo hoà trong các năm gần đây.