Doanh Nghiệp Bất Động Sản Đất Xanh Chính Thức Mở Bán Căn Hộ Chung Cư Gem Đất Xanh Quận 2 Sở Hữu Hệ Thống Dịch Vụ Vô Cùng Hoàn Hảo


Tầm nhìn về sông Saigon là cái đắc giá mà ít đơn vị nào làm được. Với ưu thế của Chung Cư Cao Cấp Gemriverside Đất Xanh là chung cư cao cấp được đầu tư bởi Công ty Bất Động Sản Đất Xanh Group.Nằm tại song hành cao tốc TPHCM - Long Thành - Giầu Dây Dự Án Cao Cấp Gem Quận 2 có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan yếu trong cửa ngõ giao thương kinh tế của Hồ Chí Minh, 1 trung tâm thành phố, tài chính, ngân hàng quan trọng với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng một khu thành phố mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, cao cấp nhất của đô thị Hồ Chí Minh. Dự Án Chung Cư Riverside Đất Xanh Quận 2 là vi trí sở hữu ngay mặt tiền sông Saigon.

Hơn nữa, Gem Riverside có quy mô 6 block chung cư được bố trí dọc ven sông nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, đây thật sự là một điều tuyệt trần khi không gian còn lại dành cho công viên và các tiện ích nội khuSở hữu căn hộ Gem Riverside được thiết kế thông mình và hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của dân cư. Gem Riverside với nhiều diện tích căn hộ từ 1-3PN, với diện tích từ 50 đến 90 m2 để bạn có thể lựa chọn cho mình những căn hộ thích hợp nhất để an cư cũng như đầu tư sinh lợi. Với một vị trí giáp 2 mặt sông, hẳn là căn nào cũng có cho mình một góc nhìn tuyệt đẹp về thành phố đáng yêu của chúng ta. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vuông vứt, phong thủy tốt giúp cho cư dân chẳng những có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.

Sở hữu một vị trí thuận lợi bậc nhất tại trung tâm khu dân cư nam rạch chiếc, Gem Riverside, hiện là tâm điểm để ý của khách hàng mọi nơi. Chẳng những thế, hệ thống các tuyến đường trọng điểm bao quanh nơi đây chắc chắn khiến các dự án khác phải ghen tị. Sở hữu một chung cư cao cấp tại đây đồng nghĩa với việc bạn có lợi thế về mặt di chuyển, sẽ tiết kiệm được khối thời gian quý dành cho công việc hay dành cho gia đình thân yêu của bạn.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Đại Lý Phân Phối Dự Án Gem Quận 2
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Thân mến
Thông Tin Cần Biết http://gemriverside-datxanh.com.vn/can-ho-gem-riverside-quan-2-mot-du-cua-tap-doan-dat-xanh/Có thể nói đây là 1 trong những vị trí vô cùng đắc địa ngay tại trung tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Dự Án Hạng Sang Gem Riverside Đất Xanh thì với hơn 6 ha tại khu đô thị nam rạch chiếc quận 2 đang được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn bộ các cư dân đang sinh sống và làm việc xung quanh Dự Án Căn Hộ Gem Đất Xanh Quận 2Căn Hộ Gem Đất Xanh Quận 2 là dự án chung cư được đầu tư bởi Doanh Nghiệp BĐS Đất Xanh Group.Tọa lạc tại tuyến cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Giầu Dây Căn Hộ Chung Cư Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan trọng trong cửa ngõ giao thương tài chính của Tp. Hồ Chí Minh, một trọng điểm thành thị, tài chính, ngân hàng quan trọng với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng một khu thành thị mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, cao cấp nhất của thành thị Tp. Hồ Chí Minh. Chung Cư Cao Cấp Gem Riverside DXsở hữu một vị trí đắc địa, ngay trọng điểm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn hưng thịnh của khu Đông Thành Phố.

Chung Cư Gem Quận 2 hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống thứ hạng dành cho cư dân, đồng thời tạo điều kiện tối đa nhất cho những khách hàng muốn an cư và đầu tư trực tiếp tại căn hộ này.