Doanh Nghiệp BĐS Đông Dương Thuộc Hoa Lâm Ra Mắt Chung Cư Kingdom Hoa Lâm Quận 10

Căn Hộ Kingdom Quận 10 thiết kế xanh theo tiêu chuẩn Mỹ được thiết kế khôn cùng đẹp, trải qua và thứ hạng, với công viên cây xanh tới 1ha và vườn treo trên mổi tầng căn hộ. Dự án Chung Cư King Dom Tô Hiến Thành là dự án cao cấp bậc nhất giữa lòng trung tâm sài gòn của tập đoàn Hoa Lâm đặt rất nhiều tâm huyết, với mong muốn mang đếncho khách hàng sở hữu được dự án căn hộ thiết kế đẹp với đầy đủ các tiện ích, cất lượng dịch vụ ở mức hoàn mỹ nhất. cho nên chủ đầu tư đã kết hợp với những đơn vị úy tín nhất trên thị trường để cùng xây dựng dự án của mình.

Dự án Hoa Lâm Tô Hiến Thành được thiết kế đẹp tối ưu, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho cư dân sống tại đây. Với thiết kế căn hộ tối ưu không gian tràn đầy ánh sáng, tại Kingdom 101 Quận 10 - từ mọi góc nhà đều ngập tràn nắng và gió, cả thảy các view đều có hướng ra các mảng xanh của công viên dự án , hoặc view hướng về TT Quận 1. toàn bộ đều được tính kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi đội ngũ kiến trúc sư đến từ Vertical Studio nhằm mang đến cho bạn 1 cuộc sống hoàn hảo nhất.Hoa Lam Real Estate đã tồn tại và phát triển nhiều năm qua, và những dự án của tập đoàn này luôn ở những vị trí chiến lược, thuận tiện cho người mua để ở hoặc mua để đầu tư. Với cơn sốt bất động sản như năm 2017 hiện tại, thì Dự án Căn Hộ Kingdom 101 Quận 10 vẫn là sự chọn lọc hàng đầu cho ban.

Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 thuận tiện cho cư dân an cư với hạ tầng liên lạc rất linh hoạt khu vực chỉ 10 phút chuyển di đã đến những hệ thống tiện ích xung quanh do đó có thể nói rằng Kingdom Q10 là Sự chọn lọc lý tưởng nhất năm 2017.

Chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10 không thuần tuý chỉ thiết kế các khối vuông vức để ở, chủ đầu tư và ý tưởng mới từ Vertical Studio, hãy mường tượng rằng không gian sống của bạn sẽ ngập tràn trong ánh sáng và thiên nhiên hòa nhập. Tuổi tác của bạn sẽ được chọn lựa ăn nhập với từng hướng, đón gió, đón tài lộc về nhà.Căn Hộ King Dom Tô Hiến Thành Q10 mang sứ mạng tạo dựng cuộc sống tiện nghi, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần vài bước chân là bạn có thể tận hưởng tối đa các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói mọi tiện nghi cuộc sống đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.

Đối với hồ hết tầng lớp cư dân cao cấp, họ mong muốn sống trong một ngôi nhà qua, mô tả thứ hạng thượng lưu môi trường sống trong sạch, tĩnh, đề cao sự riêng tư cá nhân nhưng lại dễ dàng dự vào sự ồn ào, náo nhiệt của Đô Thị khi cần thiết.

Hãy tuyển lựa 1 nơi tốt và vừa tầm túi tiền của mình, với King Dom Q10 thì mức giá chỉ từ 50 – 55 triệu/m2, hiệp cho nhiều người với nhiều tuyển lựa. Điều bạn cần là coi xét túi tiền, gọi cho chúng tôi để được tương trợ tuyển lựa phương án tốt nhất.

Không chỉ có nền móng tài chính vững mạnh từ chủ đầu tư cùng hỗ trợ tài chính của Vietbank, mà còn phải kể đến Coteccons Group – đã bắt tay với công ty CP Phát triển thành thị Đông Dương thực hành King Dom Tô Hiến Thành Q10

Mặt bằng thiết kế Căn Hộ King Dom Hoa Lâm thiết kế theo khuynh hướng đương đại. Cách bố trí các phòng rất hợp lý, các phòng đều có không gian riêng. Thông qua mặt bằng căn hộ Kingdom 101, chủ đầu tư muốn mang lại một không gian sống thoải mái cho gia chủ.

Độc giả vui lòng liên hệ theo:
Phòng KD Khu Đô Thị Cao Cấp The King Dom Tô Hiến Thành
Gọi số 0909 890 897
Cảm ơn đã xem tin

Tham khảo thêm http://duankingdom.com.vn/kham-pha-bi-mat-ben-trong-kingdom-101-to-hien-thanh/