Công Bố Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Bình Khánh TT Quận 2 Bạn đọc bảng giá chính thức vui lòng xem tại Click Here www.newcitys.com.vn/Siêu Căn Hộ New City Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, vì vậy New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận lợi, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng tiện lợi cho việc giao thương, đi lại của cư dân Siêu Dự Án Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm tới các khu vực khác.

Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng thủ sinh đều được xây dựng thành một thể hợp nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Chung Cư Cao Cấp New City Thủ Thiêm được phối hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.

Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng chắc chắn sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và sang trọng ngay tại NewCity .

Ý tưởng thiết kế ở Khu Đô Thị Hạng Sang New City đến từ ý nghĩa đích thực của Phong Thuỷ, không chỉ diễn tả qua đường nét đương đại, hào phóng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng tâm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và hà tằn hà tiện năng lượng tạo dựng cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sinh khí và tái hiện năng lượng cho cư dân. Khu Đô Thị Cao Cấp New City Thủ Thiêm, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành phố mới. Siêu Dự Án New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ – Sự chọn lựa hoàn hảo nhất trong năm 2017.

Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Thủ ThiêmSự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà cao cấp, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với thiên nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thị thành hiện đại.

Khu Đô Thị Cao Cấp NewCity Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thong dong, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thị thành.

Như thiết kế, Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.

Khách hàng vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Siêu Chung Cư New City Bình Khánh Thủ Thiêm
Hotline: ( +84) 909 890 897
Xin cảm ơn quý khách

Tin bổ ích mới nên đọc http://www.empirecitys.com.vn/co-gi-dac-biet-tai-can-ho-du-new-city-thu-thiem-quan-2/