Vì Sao Nên Chọn Dự án khu đô thị quốc tế Hiện Đại Và Sang Trọng Sunrise ĐN

Khách hàng quan tâm giá bán vào đây http://sunrisebays-danang.com/Tồ hợp Hiện Đại Và Sang Trọng Sunrise Bay DN là một khu đô thị mang tầm Quốc Tế với tổng diện tích 230ha, mang đến một không gian sống tiện nghi và đương đại bậc nhất cho hơn 40.000 người. Thương hiệu The Sunrise Bay sẽ là một cái tên mà khách Quốc Tế sẽ nhắc đến bộc trực khi đến Đà Nẵng, nó giống như một biểu tượng về thiết kế cũng như về tầm vóc tiện ích chuẩn Quốc Tế và đổi thay bộ mặt của một tỉnh thành Đà Nẵng trong ngày mai.

Với quỹ đất 60ha, Quần thể biệt thự Sang trọng Sunrise ĐN còn sở hữu đến hơn 40ha mặt nước bán ngập trên vịnh Đà Nẵng. Chính vì điều này, đã khiến những đơn vị quy hoạch tỉnh thành từ Thượng Hải (Trung Quốc), đã phải thốt lên rằng: Đây chính xác là một viên ngọc quý nơi cửa sông, sau khi tiến hành quan sát khu đất mà dự án này tọa lạc.

Dự án khu đô thị quốc tế Vô Cùng Cao Cấp Sunrise Bay Ở Đa Phước ĐN nằm trên trục đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước, Hải Châu đô thị biển Đà Nẵng – khu vực hướng trực diện ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Đây chính là khu vực được các chuyên gia địa ốc đánh giá là vô cùng đắt giá về quy hoạch, thiết kế kiến trúc và đầu tư xây dựng. Nơi đây cũng được ví von như “nóc nhà của Đà Nẵng”, nguyên cớ là bởi từ dự án có thể quan sát vớ phong cảnh tỉnh thành từ các điểm cách xa TP như đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà…, nhận biết các tuyến hàng không đi qua vùng trời, các luồng hàng hải đi qua vùng biển…

Khu đô thị quốc tế Hiện Đại Và Sang Trọng The Sunrise Đà Nẵng với quy mô 171 ha đất liền & 18 ha diện tích đảo được quy hoạch gồm nhiều hạng mục công trình: khách sạn, sân golf 18 lỗ, khu resort cao cấp, trọng điểm hội nghị, bến cảng… cùng nhiều loại hình đầu tư như nhà phố thương nghiệp, nhà phố vườn, Biệt Thự đơn lập, vi la song lập. The Sunrise Bay tối đa hóa diện tích mặt nước trước biển phối hợp cấu trúc biển đảo để hình thành khu thị thành hoàn chỉnh, hứa hẹn sẽ là biểu trưng du lịch mới của tỉnh thành Đà Nẵng trong thời kì sắp tới.

Với vị trí trung tâm cách trường bay quốc tế Đà Nẵng chỉ 2km, giáp với cầu Thuận Phước và nối trực tiếp tới tuyến đường du lịch tuyến đường Festival Bạch Đằng chính là ưu thế giao thông vô cùng tiện lợi tại Khu Đô Thị Rất Cao Cấp Sunrise Bay Siêu dự án Cao Cấp Và Sang Trọng The Sunrise Bay ĐN nơi vị trí độc tôn hòa cùng không gian sống an nhiên và thứ hạng. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay trọng điểm tỉnh thành Đà Nẵng, tổ hợp tiện ích cao cấp và một không gian tự nhiên khoáng đạt chưa từng có chính là điểm nhấn chẳng thể bỏ qua tại The Sunrise Bay Đà Nẵng

Độc giả vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Tổ hợp dự án Sunrise Bay Khu Đa Phước
Xin liên lạc: 0909890897
Trân trọng

Nên Đọc: http://canhovang.vn/