Các Điểm Đặc Biệt Của Khu Căn Hộ Hạng Sang King Dom 101 Tô Hiến Thành
Khách hàng tham khảo bảng giá chính thức vui lòng chi tiết tại: duankingdom com vnKhu Đô Thị Cao Cấp Kinh Dom 101 Hoa Lâm là dự án được đầu tư bởi Công ty Đông Dương, trực thuộc tập đoàn Hoa Lâm. Dự án có 3 tháp, quy mô 30 tầng với diện tích sàn xây dựng hơn 106.209m2, được khởi công vào ngày 29/09/2017 hẹn là một dự án tầm cở, thứ hạng bậc nhất tại trọng tâm Sài Gòn.

Nằm ngay tại số 334 Tô Hiến Thành, sát ngay hai tuyến đường quan yếu là Tô Hiến Thành giao với Lý Thường Kiệt và Tô Hiến Thành giao với Thành Thái. Đây là tuyến đường giao thương quan trọng của Quận 10

Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp King Dom 101 Tô Hiến Thành dựa trên ý tưởng thiết kế của Vertical Studio – Đơn vị thiết kế có tiếng tăm. Với ý tưởng hiện đại, chú trọng kiến trúc mở và xây dựng môi trường sống theo Concept Xanh, , mỗi centimet đều mang những ý nghĩa nhất định . Chung Cư Cao Cấp The Kingdom Tô Hiến Thành Quận 10 hẹn sẽ mang đến không gian sống thứ hạng dành cho cư dân, song song tạo điều kiện tối đa nhất cho những khách hàng muốn an cư và đầu tư trực tiếp tại khu dự án căn hộ này.

Có thể nói rằng đây là 1 trong những vị trí rất đắc địa ngay tại trọng tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Khu Dự Án Hạng Sang The Kingdom Q10 thì với 1,1 hecta tại 334 Tô Hiến Thành đang được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như toàn thể các cư dân đang sinh sống và làm việc sát với dự án KingDomKhu Phức Hợp Đô Thị King Dom Đường Tô Hiến Thành nằm tại trung tâm Quận 10, có quy mô 30 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng 106.209m2 được triển khai trên khu đất rộng 33.000m2. Tại dự án này Coteccons làm Tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện, cơ điện và phong cảnh 3 tháp A, B, C của dự án. dự định thời gian thi công là 22 tháng.

Mật độ xây dựng thấp chính là một ưu điểm vượt trội của Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp King Dom Đường Tô Hiến Thành tại vị trí trọng điểm thành phố vì thế chủ đầu tư đã thiết kế và xây dựng nên một ốc đảo tại Sài Gòn với những khu vườn và công viên tạo nên một nét đặc săc độc đáo nhất cho khu căn hộ.

Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng KDCăn Hộ Chung Cư The Kingdom
Điện thoại 09 890 89 87
Xin cảm ơn quý khách

Nên Xem: http://marinahillnhatrang.com/kingdo...cua-cuoc-song/