Khi mua iPhone nói riêng hoặc các điện thoại của Apple nói chung, dù mới hay cũ thì xem lại IMEI là điều ưu tiên nhất đang cần làm, IMEI cho ta nhận thấy rất nhiều thông tin quan trọng của máy, tránh mọi khúc mắc phát sinh về sau này.

IMEI là thành phần quan trọng bậc nhất trên di động̣ iPhone, IMEI gồm 15 số và là duy nhất, trợ giúp điện thoại thông minh đó có khả năng thu nhận sóng từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để nghe gọi, kết nối internet...
Cũng do tính chất duy nhất đó mà IMEI cũng dùng để xác định “danh tính” smartphone, đối cùng thiết bị Apple như iPhone hoặc iPad có 3G, ta có thể dùng nó để xem lại.
Đó có vẻ như là iPhone chính hãng không.
Ngày kích hoạt và thời gian bảo hành đối cùng hệ thống Apple.
iPhone đó là bản quốc tế hay bản lock mạng (Không chuẩn xác hoàn toàn)>> Thông tin về ngày kích hoạt iPhone đang được nhiều các bạn trẻ tìm kiếm, vì thế kiểm tra ngày kích hoạt iphone là một trong những thủ thuật mà nhiều bạn có nhu cầu tìm tòi, có thể tìm hiểu bài viết sau đây về giải pháp check ngày kích hoạt.

Bài viết này sẽ chỉ dẫn cặn kẽ quý khách hàng phương pháp xem lại iPhone có lẽ là chính hãng hay không cũng như thời gian bảo hành, ngày kích hoạt của điện thoại thông minh đó.

Có một cách làm xem lại ngày kích hoạt iPhone và mọi thông tin liên quan đến chiếc iPhone của chính quý khách nhưng tốn phí. Tuy nhiên phí gói dịch vụ thường chỉ dao động trong khoảng 20.000 vnđ đến 30.000 vnđ. Mất phí nên nó có rất nhiều ưu đểm như thông tin đầy đủ và chuẩn xác.

Một gói dịch vụ check iMei iPhone có tính phí đang nở rộ thời điểm này

Dịch vụ này có thể tư vấn ích cho các trường hợp sau : thiết bị đã hết thời hạn nhận bảo hành và không thể nắm rõ vấn đề ngày kích hoạt lần đầu iPhone hoặc máy trôi nhận bảo hành cần xem lại ngày kích hoạt iPhone lần dẫn đầu. Muốn biết chính xác thiết bị Lock hay Quốc tế, Lock bởi đơn vụ cung ứng mạng nào muốn biết điện thoại số Serial trùng cùng số serial trên Apple hay không?

Chỉ cách phương án kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Có quá nhiều bài chỉ cách các phương án kiểm tra ngày kích hoạt iPhone nhưng đều không chỉ dẫn hoặc phân tích rõ ràng, gây hiểu lầm cho người dùng, nhất là các người dùng mới. Thành Trung xin hướng dẫn các bước TEST ngày kích hoạt iPhone nhanh gọn, tất cả ai cũng có thể tự TEST, tự đi mua thiết bị cho mình.

>> tất cả bước xem lại IEMI không quá khó, vài điều bất kể khó khăn trên iPhone còn khó hơn nhiều duy nhất là về cảm ứng, màn hình mặt kính. vì thế mà so với mọi dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 Plus thì đây là một dịch vụ sửa lỗi tuyệt vời rồi. Ngoài việc xem lại IMEI thông thường thì xem lại bằng gói dịch vụ cũng đem lại thông tin chuẩn xác

Bước 1: kiểm tra số IMEI trên smartphone, các bạn kiểm tra bằng cú pháp *#06# hoặc Cài đặt > Cài đặt chung > giới thiệu.

Bước 2: Sau khi đã có số IMEI, các bạn truy cập vào trang Checkcoverage của Apple để nhập số IMEI bạn vừa TEST được.KẾT QUẢ: Khi nhập chuẩn xác thông tin, bạn sẽ có 3 trường hợp có thể xảy ra:

Báo lỗi : We're sorry, but we are unable to complete your request at this time. Please try again later.(Tạm dịch: hiện thại hệ thống không thể hoàn tất yêu cầu của chính quý khách, hân hạnh thử lại sau)

Trạng thái này thường là IMEI không hợp lệ do nhập sai hoặc không đúng có xuất xứ rõ ràng. Cũng có khả năng là vì trung tâm Apple đang gói bảo trì nhưng rất hiếm khi xảy ra.

Điện thoại thông minh kiểm tra được thông tin : Please active your iPhone.
Đây là yêu cầu active thiết bị, tức đây đây là smartphone mới hoàn toàn, quan tâm kích hoạt để sử dụng.

TEST được thông tin như hình bên dưới, thường thì chúng ta chỉ cần đến trường hợp thứ 3 này

Cách làm đọc hầu hết thông số cũng như TEST hạn bảo hành của điện thoại:

Valid Purchase Date: Dấu check ở dòng này có nghĩa là điện thoại thông minh của chính bạn đã kích hoạt hợp lệ trên cửa hàng Apple và là thành phẩm chính hãng của Apple.

Telephone Technical Support: Sẽ có hai trạng thái Active (còn họat động) hoặc Expired (hết hạn).
bạn không quan tâm quá đang tìm kiếm về thời hạn bảo hành này, trừ khi quý khách hàng đang có nhu cầu được trợ giúp bằng tiếng Anh bởi chế độ bảo hành này ứng dụng trong 6 đến 12 tháng dẫn đầu và trợ giúp trực tiếp thông qua điện thoại cùng hầu hết nhân viên Apple.

Repairs and Service Coverage: Cũng có hai trạng thái Active và Expired kèm cột mốc thời hạn.
Dòng này cho phép ta xác định thời gian bảo hành đối với cửa hàng Apple cũng như thời hạn Active (kích hoạt) của điện thoại thông minh, thời gian bảo hành là 12 tháng nên các bạn cứ lấy mốc thời hạn hết nhận bảo hành mà trừ đi nhé.

>> Dịch vụ đang cần IMEI được thực hiện chủ yếu bởi nhóm kĩ thuật, chúng tôi là một trong những tất cả các trung tâm sửa điện thoại giá rẻ cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực đã 10 năm nay. Mỗi dịch vụ của chúng tôi luôn đem lại hiệu quả đối với người dùng và quý khách có thể yên tâm nếu đã từng sửa chữa tại Thành Trung Mobile Mobile.

Tại sao phải TEST ngày kích hoạt iPhone

TEST ngày kích hoạt iPhone Apple cho ta biết đuợc chuẩn xác thông tin :
iPhone màu gì
iPhone dung lượng bao nhiêu GB
iPhone đã kích hoạt hay chưa (Nếu chưa kích hoạt -> điện thoại mới chưa sử dụng bao giờ)
iPhone đã kích hoạt rồi thì còn hạn nhận bảo hành phần mềm Apple bao lâu.

Nếu iPhone, iPad, iPod của bạn bị hư hỏng do nhà sản xuất (Apple), khi biết chuẩn xác thông tin nhận bảo hành, khách hàng có thể đuợc đổi máy mới từ Apple. ở Việt Nam hiện chưa có bất kì Reseller nào đổi điện thoại thông minh 1 đổi 1 khi sản phẩm Apple bị hỏng nhưng khách hàng có thể nhờ đến gần như tất cả các gói dịch vụ chuyên ship hàng đi US để nhờ nhận bảo hành. Đây là cách làm an toàn nhất nếu gặp vận rủi điện thoại di động của quý khách bị hư hỏng ngoài ý muốn mà không đang cần nhờ đến tất cả các giải pháp sửa lỗi, sẽ làm mất thành công chiếc điện thoại của bạn.