Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 5s 6 6s Plus bằng iTunes hiện đại nhất

Không cũng tương tự như đa số tất cả dòng điện thoại khác như, Android, Windows phone, Blackberry, Symbian... người dùng có thể dễ dàng đặt tất cả các bài hát yêu thích trên điện thoại di động làm nhạc chuông cùng nhiều định dạng được chấp nhận như mp3 thậm chí là flac, wav. Người dùng iPhone không thể sử dụng bài hát set thành nhạc chuông mà phải tự tạo nhạc chuông cùng độ dài 30 giây và với đuôi m4r. Có thể nói đây là 1 sự hạn chế không hề nhỏ của hệ điều hành này. Nhất là với các bạn không rành dùng điện thoại tính. bởi thế trong bài này mình sẽ hướng dẫn cặn kẽ quý khách thao tác Tạo và cài nhạc chuông cho iPhone 4 4s 5 5s 6 6s plus tuyệt vời nhất đều được.

>> Việc cài nhạc chuông cho iPhone luôn được đông đảo trang chia sẻ, đây là một trong những thủ thuật không khó tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng. Để thực hiện tải nhạc chuông iphone quý khách đang cần biết tất cả bước thực hiện, dưới đây là 2 phương pháp cơ bản và khá dễ dàng thực hiện quý khách hàng hãy thử làm quen nhé...Để tạo nhạc chuông các bạn cũng có thể dùng nhiều phần mềm khác nhau nhưng ở đây mình vẫn dùng công cụ iTunes bởi Apple triển khai dịch vụ để bảo mật hơn. Trước tiên các bạn đang tìm kiếm:

Cài đặt bản iTunes hiện đại nhất cho điện thoại tính nếu chưa cài

Kết nối iPhone cùng thiết bị tính có cài iTunes

Ngoài ra còn có thể sử dụng ứng dụng thu âm để cắt nhạc ngay trên iPhone.

Các bước dùng iTunes :

Sau khi cài đặt iTunes khách hàng tiến hành mở iTunes lên sau đó click vào biểu tượng Menu góc trên và chọn Add File to Library

Chọn bài hát mà khách hàng có nhu cầu sử dụng làm nhạc chuông, có thể chọn nhiều bài khác nhau, nhưng phải có đuôi là .mp3, mọi đuôi khác iTunes sẽ không nhận. Ví dụ ở đây mình chọn bài Becase I Love You (Anh yêu em nhiều lắm N à)

Sau khi mở lên quý khách hàng chọn Playlist, click chuột phải vào bài hát và chọn Get Info

Chuyển sang tab Options và check vào phần Start và Stop.

1 bài nhạc chuông của iPhone bắt buộc khoảng 30 giây, bởi thế quý khách tìm hiểu chọn 1 đoạn nhạc hầu hết trong bài hát làm sao có chiều dài không nên quá 40 giây càng xịn hoặc ít hơn cũng ko sao nó sẽ lặp lại. Ví dụ ở đây mình chọn từ khúc đầu bài luôn. bạn cũng có chọn điểm bắt đầu nhạc chuông từ khúc bất kể và + thêm 40 giây là đoạn kết thúc.

Để xem được số giây bắt đầu của nhạc chuông các bạn có thể nghe bài hát này gián tiếp trên iTunes và xem số giây bắt đầu của khúc đó.

Sau đó chọn OK

Các bạn sẽ có 1 file nhạc dài 40 giây hoặc ngắn hơn. Click chuột phải chọn Create ACC Version để tạo mẫu máy ACC dài đúng 30 giây và không ảnh hưởng tới file nhạc gốc

Cùng loại máy iTune mới các bạn vào File --> Convert --> Create AAC Version

Cùng phiên bản iTunes cũ bạn chỉ đang cần clickc huột phải chọn Create AAC version

Trong điều kiện không hiện đuôi file, quý khách đang cần vào Folder Option và uncheck vào phần Hide Extensions for Known File Types. Có thể tìm chỉ cách trên ********** "giải pháp hiển thị đuôi file"

Sau khi đổi được đuôi file thành .m4r quý khách kéo vào iTunes hoặc click chuột phải chọn Open With --> iTunes

Sau khi mở lên quý khách hàng click vào biểu tượng điện thoại trong phần Tones(ÂM báo) --> Check vào Sync Tones và chọn Apply

>> Quá trình tải nhạc chuông cho iPhone đã xong giờ quý khách vào bài nhạc đó và set làm nhạc chuông là xong. Đối cùng với nhiều gói dịch vụ tại Thành Trung thì chúng tôi luôn tư vấn việc cài nhạc chuông này, như gói dịch vụ thay vỏ iPhone 7 Plus giá rẻ sẽ được trợ giúp ngay sau khi thay vỏ xong nếu bạn muốn tải bất kì bài nào về làm nhạc chuông.

Dùng phần mềm trên iPhone :

Bước 1: tải ứng dụng GarageBand trên kho ứng dụng App Store ở đây. Sau khi quá trình tải hoàn tất, khách hàng mở ứng dụng, chọn Tiếp tục để bỏ qua phần giới thiệu và chọn sử dụng GarageBand.

B2: Vuốt màn hình mặt kính sang Bộ thu tiếng động và chọn vào Giọng (biểu tượng mic thu âm).

Bước 3: Chọn biểu tượng xếp khối góc trên bên trái màn hình cảm ứng.

Bước 4: Ấn vào dấu cộng để chọn độ dài đoạn nhạc, bạn nên chọn khoảng 120-150 tùy xem bài nhạc dài hay ngắn. Sau đó các bạn chọn Xong.

B5: hiện nay khách hàng sẽ được vào giao diện chọn file nhạc. Nếu smartphone các bạn đã có file nhạc thì nó sẽ hiện lên trong tệp âm thanh, còn nếu chưa có thì quý khách nhập từ iCloud Drive, sau đó chọn file nhạc đã tải về giữ và kéo vào khung.B6: Sau khi giao diện âm thanh đoạn nhạc hiện ra, khách hàng có thể cắt bất cứ đoạn nào của bài hát để làm nhạc chuông. Cắt xong các bạn ấn mũi tên trên cùng bên trái, chọn bài hát của tôi và xuất file nhạc, chọn định dạng xuất file là nhạc chuông. Cuối cùng bạn đặt tên file, Xuất file là xong.

B7: Kể từ thời điểm này, bạn có thể vào Cài đặt > tiếng động > Nhạc chuông như bình thường để chọn bài hát mình vừa xuất làm nhạc chuông.

>>> Đối cùng phương pháp dùng phần mềm trục tiếp trên iPhone quý khách có thể tự mình thực hiện theo bất kể bước trên cùng ứng dụng GarageBand. Nếu còn điệu gì khó khăn hãy liên hệ trực tiếp cùng sửa điện thoại tphcm bạn sẽ được trợ giúp đến tận chân răng nhé <3