[img]http://***********/attachments/live-photos-png.2786/[/img] việc phát hành gần đây của một jailbreak cho ios 9 đã cho phép một số các tính năng này được kích hoạt trên thiết bị cũ mà không đòi hỏi một iphone mới.
phím tắt cảm ứng 3d
[img]http://***********/attachments/3d-touch-png.2789/[/img]

bạn vẫn sẽ không thể tận dụng lợi thế của công nghệ 3d cảm ứng cho toàn hệ thống do thiếu một màn hình hiển thị lực nhạy cảm trên iphone cũ, nhưng bạn vẫn có thể được hưởng lợi từ các phím tắt có sẵn trên màn hình home. tuỳ chỉnh miễn phí gọi forcy sẽ cho phép bạn để vuốt trên biểu tượng màn hình chủ của bạn để truy cập vào các menu 3d cảm ứng của họ.

một tùy chọn để cho phép một sự rung động, hoặc thông tin phản hồi xúc giác, khi bạn kích hoạt các tinh chỉnh cũng đã được thêm vào.

bạn có thể tải về forcy từ repo bigboss miễn phí.

live photos
[img]http://***********/attachments/live-photos-1-png.2788/[/img]

để dễ dàng kích hoạt live photos nổi bật, bạn có thể sử dụng flex phổ biến và linh hoạt. flex cho phép bạn tải về các bản vá lỗi đơn giản nhưng mạnh mẽ. một trong số ít các bản vá lỗi máy ảnh có sẵn cho ios 9 + ngay bây giờ có thể kích hoạt trực tiếp hình ảnh trên các thiết bị cũ.

một khi bạn đã kích hoạt các bản vá, bạn có thể tìm thấy những hình ảnh nút live ở trên cùng của ứng dụng camera. biến tính năng trên sẽ cho phép bạn chụp live photos cùng bạn sẽ tìm thấy trên các 6s iphone nâng lên độ phân giải 12mp. để xem lại các phần video của bản ghi, bạn chỉ cần có để làm một báo dài vào hình ảnh, không có "lực lượng" cần thiết.

một lựa chọn thứ hai cho phép tính năng này cũng có sẵn. tinh chỉnh này, trong khi ít linh hoạt hơn flex, nó sẽ kích hoạt live photos trong ứng dụng máy ảnh mà không cần bất kỳ vấn đề.

flex có sẵn trên repo bigboss 3.99 $. enablelivephotos là miễn phí.