Khi đi mua iPhone/ iPad, tất cả các người dùng đều tìm hiểu đến có cội nguồn của máy mà mình đang định mua khi mà thời gian gần đây hàng giả, hàng nhái kém giá trị tràn lan trên thị trường. nhận thấy xuất xứ, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm và biết trăm phần trăm rằng mình đã mua đúng iPhone/ iPad chính hãng chứ không phải hàng dựng.

>> Một thông tin không thể bỏ qua đó là kiểm tra xuất xứ iphone chiếc iPhone good nào cũng phải có nguồn góc rõ ràng, vì thế để biết rõ có nguồn gốc của iPhone quý khách hàng tìm kiếm phải kiểm tram 1 vài thông số và mật mã.

Chính vì vậy, thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cùng khách hàng đọc cách thức để kiểm tra xuất xứ iPhone, check nơi sản xuất iPhone/ iPad một cách làm chuẩn xác và nhanh nhất. Mời các bạn đọc cùng theo dõi.Hướng dẫn TEST có cội nguồn IPHONE ĐÚNG NHẤT

Cách 1: kiểm tra có cội nguồn iPhone thông qua vỏ hộp

Thông thường, khi mua tất cả các một thành phẩm nào bạn cũng cần xem thông tin được in trên bao bì sản phẩm đầu ra. Đối cùng iPhone cũng vậy, trước khi TEST có nguồn gốc của thành phẩm thì quý khách hàng nên theo dõi xem tình trạng và chất lượng hộp có bảm bảo không. Một chiếc điện thoại di động mới là chiếc điện thoại vẫn còn nguyên Seal của hộp, lớp nilon còn bao bọc hộp và chưa được khui ra. một khi hộp bị méo mó hay có các hiện tượng bất thường thì quý khách hàng nên thận trọng và tất nhiên khách hàng cũng có thể mong muốn đổi điện thoại khác.

Quan sát thông tin được in ở mặt đáy của chiếc hộp để TEST có cội nguồn của iPhone cũng như tên nhà phân phối của sản phẩm đó. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực thụ hiệu quả khi chiếc iPhone đó là một sản phẩm đầu ra nguyên zin có xuất xứ rõ ràng. Còn cùng smartphone là hàng dựng, hàng nhái thì việc chỉ xem nguồn gốc qua vỏ hộp không đem lại kết quả khả quan.

>> Phương án TEST nguồn gốc xuất xứ của iPhone một thao tác chuyên dùng nhất thời điểm này, đây là một cách làm khá đươn giản bằng mắt, tuy nhiên việc in giả và sử dụng hộp nhẵn mác giả bộ phận không nhỏ nên cách thức này chỉ là các bước tạm thời. Nhiều quý khách hàng khi sửa chữa iPhone ở trung tâm chúng tôi mới phát hiện ra bên trong là hầu hết phụ kiện dựng lại vì chỉ nhìn hộp bên ngoài.

Thao tác 2 :

Trên iPhone quý khách hàng vào phần: Cài đặt > Cài đặt chung > quảng bá.

Tại đây, chúng ta sẽ hiểu được các thông tin như: bộ nhớ, mẫu máy iOS, IMEI, nhưng các bạn chú ý mục Kiểu điện thoại.

Như trong hình, iPhone của minh có kiểu máy là ME541J/A, khách hàng chỉ đang cần quan tâm các chữ cái nằm trước /A.Máy mình là loại máy lock Nhật, nên có kí hiệu là J (Japan - Nhật). Còn với các thiết bị Lock hoặc mở mạng bằng mật mã code được phân phối ở thị trường Mỹ thì sẽ có ký hiệu LL, ...

>> Thông tin về phần mềm cũng như IEMI được cho là khá chính xác, cùng nhiều các bạn dùng các bước 2 bởi thành trung mobile chỉ cách đã biết cách làm lựa chọn một sản phẩm đầu ra đúng đắn hơn. Đối cùng chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng tránh bị lừa khi mua smartphone ở thị trường Việt Nam khi mà hàng giả & hàng kém hiệu năng cực nhiều.

Khách hàng lưu ý rằng, gần như tất cả các iPhone, iPad đều được cung cấp ở nhà thiết bị Foxconn - Trung Quốc. Sau đó được phân phối ra những quốc gia khác nhau trên thế giới, nên giá trị của chúng hoàn toàn giống nhau.