Bảng giá ống nhựa bình minh mới nhất 2017 2018 Đăng Quang cung cấp bao gồm:
  • Bảng giá ống uPVC
  • Bảng giá phụ tùng uPVC
  • Bảng giá ống HDPE trơn
  • Bảng giá phụ tùng HDPE trơn
  • Bảng giá ống và phụ tùng PPR
  • Bảng giá ống và phụ tùng HDPE gân
  • và bảng giá tất cả các sản phẩm khác thuộc thương hiệu Bình Minh có sẵn tại Đăng Quang.

Những sản phẩm ống nhựa Bình Minh có đường kính lớn nhất Việt Nam hiện nay như ống uPVC 630mm, ống HDPE 1200mm,… đã được Công ty nhựa Bình Minh liên tục đưa ra thị trường tạo thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng và đưa sản phẩm đạt chất lượng quốc tế đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Xin quý khách vui lòng Bẩm vào nút (Download) phía dưới để tải bảng báo giá ống nhựa Bình Minh chi tiết và cập nhật mới nhất.

ể biếtthêm chi tiết về sản phẩm và chính sách giảm giá, xin Quý khách vui lòng liên hệ:
Tại sao nên lựa chọn mua sản phẩm ống nhựa bình binh tại Đăng Quang?
Đăng Quang, từ khi thành lập đến nay đã liên tục chứng tỏ được thế mạnh của mình trong thị trường phân phối và cung cấp các loại thiết bị điện nước đến với người tiêu dùng Việt. Ngoài các sản phẩm thuộc thương hiệu ống nước Bình Minh, Đăng Quang còn phân phối tất cả các dòng sản phẩm thiết bị điện công trình, thiết bị điện dân dụng và công nghiệp, công tắc ổ cắm điện, đèn led, dây cáp điện,… thuộc các hãng nổi tiếng trên thế giới.

ống ppr bình minh

cửa hàng ống nước bình minh

ống nước pvc bình minh

Tại Đăng Quang chúng tôi luôn có đủ loại với đa dạng mẫu mã bạn tha hồ chọn lựa sản phẩm mình cần và ưng ý nhất. Ngoài ra, chúng tôi là công ty phân phối chính hãng nên giá thiết bị điện tại Đăng Quang luôn rẻ và ưu đãi hơn rất nhiều so với các cửa hàng bán trên thị trường. Do đó, đừng vì chỉ ở xa mà phải lựa chọn sản phẩm đắt tiền lại khong được ưng ý.

Nếu bạn ở TPHCM và các khu vực lân cận có thể trực tiếp đến showroom của Đăng Quang tại địa chỉ: Đường Số 2, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức để mục sở thị và lựa chọn sản phẩm.