Có phương pháp bẻ khóa iPhone 6s khi quên mật khẩu hay không? Là câu hỏi được các bạn đặt ra rất nhiều thời hạn cạnh đây. nếu quên mật khẩu thì chỉ còn phương pháp Restore lại thiết bị bằng iTunes mà thôi.

Điều kiện tiên quyết để bẻ khóa iPhone 6s khi quên mật khẩu bằng iTunes đó chính là điện thoại của chính bạn phải được lắp đặt iCloud sau đó mới làm theo chỉ dẫn cặn kẽ dưới đây.

>>> Có phải các bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 Plus. Xin mời tham khảo sửa chữa iphone

Trường hợp 1: iPhone 6s không bao gồm iCloud

Bước 1: Download iTunes về thiết bị tính sau đó kết nối iPhone 6s cùng máy tính bằng cách làm dùng cáp USB.

Bước 2: Bấm giữ phím Nguồn cho tới khi một thanh trượt ngang với thông báo Trượt qua phải để tắt thiết bị >> đợi 5-6s để thiết bị tắt hẳn.Mời các bạn tìm hiểu thêm: chỉ cách xem mật khẩu Wifi trên iPhone 6s

Bước 3: Nhấn giữ đồng thời phím Nguồn + phím Home trong khoảng 10s >> sau đó thả phím Nguồn ra và tiếp tục giữ phím Home trong 10 giây nữa > mục đích là để đưa máy về chế độ xuất xưởng.B4: Nhấn Restore iPhone 6s trên iTunes >> một hộp thoại xuất hiện nhấn OK để thực hiện Restore thiết bị.Như vậy là xong bạn chỉ cần ngồi đợi từ 5-10p để máy khởi động lại, cách mở mạng iPhone 6s khi quên mật khẩu thật đơn giản đúng không nào.

>>> Thành Trung Mobile HCM là nơi thay mặt kính cho iphone 6s plus. Tham khảo tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

Trường hợp 2: iPhone 6s có id iCloud thì làm sao unlock iPhone 6s khi quên mật khẩu được?

Trong Trường hợp có ID iCloud thì để unlock iPhone 6s khi quên mật khẩu bạn bắt buộc phải nhớ mật khẩu của ID iCloud nhé. Nêu quên luôn mật khẩu iCloud thì thực sự là hết phương pháp.

Nếu bạn bạn nhớ thông tin tài khản iCloud thì khi tới Bước 3 của Trường hợp 1 lúc khởi động lại iPhone 6s sẽ đòi hỏi các bạn phải nhập ID iCloud của mình vào.

Ngày nay các bạn chỉ cần nhập ID và Password vào là có thể đưa thiết bị về chế độ xuất xưởng được rồi. tất cả bước bước kế tiếp thì làm tương tự như trên nhé.>>> Đợi chút, có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay vỏ cho iPhone 6 Plus. Xem tại đây: trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

Chúc bạn mở khóa iPhone 6s khi quên mật khẩu thành công cùng các bước thực hiện đơn giản.