Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0

  10 cách giải phóng dung lượng bộ nhớ cho iPhone, iPad

  10 cách giải phóng bộ nhớ cho iphone
  .

  kiểm tra việc sử dụng bộ nhớ
  việc đầu tiên bạn nên làm đó là tìm hiểu những gì đang chiếm dung lượng bộ nhớ điện thoại nhiều nhất bằng cách: vào settings ->> general ->> usage ->> manage storage.
  ở phía trên cùng, bạn sẽ thấy lượng bộ nhớ bạn đã sử dụng và bạn còn lại bao nhiêu. bên dưới có danh sách các ứng dụng được sắp xếp kích thước.


  chú ý với những ứng dụng tải thêm nội dung
  trong phần manage storage bao gồm kích thước thực của ứng dụng và lượng dữ liệu ứng dụng này kết hợp. một vài ứng dụng có kích thước thực chất thì nhỏ nhưng lại chứa nhiều file bên trong. để hiểu rõ hơn mình lấy một ví dụ như sau: ứng dụng spotify chỉ 56mb nhưng nếu bạn tải nhiều bài hát về điện thoại của mình, ứng dụng này sẽ chiếm một dung lượng khá lớn. ví dụ tôi có 800 bài hát đã tải về, ứng dụng spotify của tôi sẽ có dung lượng lên tới 2gb.
  bạn có thể chạm vào biểu tượng của ứng dụng trên manage store để xem kích thước gốc của ứng dụng và lượng file được tải thêm của ứng dụng đó.


  xóa bớt những game, ứng dụng không chơi đến
  game, ứng dụng là những thứ chiếm tốn bộ nhớ, nhất là game, nhiều game có kích thước nhỏ nhưng khi tích lại có thể có dung lượng lên đến 1 gb do đồ họa 3-d. bạn có thể xóa bớt các game, ứng dụng cũ trong điện thoại mà bạn đã chơi hết level hoặc không còn chơi đến nữa, ví dụ như angry birds, 2048, candy crush… bạn có thể dễ dàng xóa những game, ứng dụng này trong phần manage storage và chọn xóa ứng dụng. nếu bạn muốn chơi lại mấy game này, bạn có thể tải lại trên itune nhưng dĩ nhiên sẽ phải chơi lại từ đầu.  xóa bớt các podcast(radio được thu lại) và video cũ
  bạn liệu có muốn nghe lại các hàng seri các podcast (các chương trình radio được thu lại) thêm một lần nào nữa không? chỉ 30 phút podcast đã ngốn của bạn 25 mb bộ nhớ rồi đó. nếu bạn đã tải về hàng tá podcast thì bạn nên bỏ chút thời gian để xóa bớt đi. ứng dụng podcast của apple sắp xếp những podcast bạn vừa nghe ở cuối mỗi danh sách. bạn chỉ cần trượt sang trái tại phần tên của mỗi podcast để xóa. bạn hãy làm tượng tự với video trong ứng dụng video.  chọn chế độ tự động xóa với những tin nhắn đã cũ
  trong ios 8, bạn có thể tự động xóa những tin nhắn đã quá cũ. nếu bạn thích đọc lại những tin nhắn cũ thì đừng sử dụng chức năng này. nhưng bạn có thật sự cần phải đọc lại những đoạn hội thoại cách đây cả năm không? với chế độ này, việc xóa tin nhắn sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều so với việc bạn phải xóa từng mục hội thoại một cách thủ công.
  vào phần settings ->> messages. dưới phần keep message, chọn thời gian lưu tin nhắn là 30 ngày hoặc 1 năm.
  bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian lưu lại các tin nhắn thoại và video. bạn có thể chọn khoảng thời gian từ 2 phút hoặc không bao giờ.  sử dụng các dịch vụ đám mây để lưu ảnh
  dịch vụ đám mây đang rất bộ biến trên các thiết bị iphone rồi. bạn có thể tiết kiệm một lượng bộ nhớ khá lớn bằng cách tự động sao lưu thư viện ảnh trên một hệ thống lưu trữ đám mây. ở đây ngoài box hoặc các ứng dụng đám mây khác hãy sử dụng ứng dụng google+ bởi nó không chỉ cho bạn lượng bộ nhớ không giới hạn với các bức hình có kích thước từ dưới 2048 pixel (kích thước lớn nhất cho bất cứ ảnh nào được chụp từ điện thoại) và các video dưới 15 phút. tất cả những gì bạn cần làm là tải google+ và tạo một tài khoản google nếu bạn chưa có. lựa chọn chế độ auto back-up trong phần settings. chắc chắn rằng bạn đã chọn chế độ chỉ sao lưu khi sử dụng mạng wi-fi nếu không hóa đơn 3g của bạn sẽ lên tới con số ngỡ ngàng. ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng apple icloud.  ngừng sử dụng photo stream
  ứng dụng photo stream sẽ tự động đồng bộ hóa 1000 bức ảnh chụp gần đây nhất của bạn giữa các thiết bị ios với nhau. điều đó có nghĩa là bạn sẽ lưu 1000 bức ảnh tương đương với 1 gb dữ liệu hai lần. thế nên trừ khi bạn cần chia sẻ anh từ ipad cho iphone thì hãy tắt chế độ này đi.
  trong phần settings ->> photo & camera ->> lựa chọn tắt my photo stream.  nên lưu các ảnh hdr
  điện thoại của bạn có thể đang lưu một ảnh hai lần. đó là do bạn đang để chế độ hdr (high dynamic range). chế độ hdr đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất cho những ảnh chụp thiếu sáng. vì vậy tôi khuyên bạn hãy luốn để chế độ này nhưng bỏ chọn chế độ “giữ ảnh thông thường” (keep normal photo).
  để thực hiện việc này vào settings ->> photo & camera và bỏ chọn phần keep normal photo.  đăng ký dịch vụ streaming music
  cái thời bạn phải lưu tất cả những bài hát yêu thích trên điện thoại đã qua rồi. hãy tải những album bạn thích và nghe trực tuyến toàn bộ.
  nếu bạn thích itunes, đăng ký vào itunes match. chỉ với 25 usd một năm, bạn có thể nghe bất cứ bài hát nào trên thư viện itune thông qua đám mây. bạn có thể tải bất cứ bài hát hoặc album nào trực tiếp về điện thoại bằng cách chạm vào biểu tượng đám mây bên cạnh bài hát đó. hoặc nếu bạn muốn truy cập vào một thư viện lớn hơn, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ music streaming spotify.  khám phá mục other trên itunes và khôi phục điện thoại của bạn
  mục other trong bộ nhớ trên itune là nơi lưu các nôi dung như email, nhạc và dữ liệu trình duyệt web. đôi khi các file này tốn dung lượng hơn mức bình thường và cách đơn giản nhất để khắc phục chuyện này là sao lưu dữ liệu và phục hồi điện thoại trên itunes.
  vào itunes và sao lưu dữ liệu của điện thoại vào máy tính bằng cách chọn back up now. sau đó chọn restore iphone và cuối cùng là restore backup.


  trên đây là 10 cách giải phóng bộ nhớ máy mà mình đã tổng hợp từ internet trên thiết bị iphone, bạn có thể áp dụng một số cách trên các thiết bị khác chạy ios.

  chúc các bạn thành công!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đi qua đá lên

  _________________
  tag: thuốc sinh lý nữ

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thụy là 1 người phụ nữ bình thường với suy nghĩ giản dị và cách sống đơn giản nhưng không đơn điệu. thụy trân trọng những gì mà cuộc đời đã mang đến cho mình...hạnh phúc không phải là đích đến mà là những trải nghiệm quý giá trên đoạn đường đi...thụy luôn có suy nghĩ thêm một người bạn niềm vui nhân đôi & nỗi buồn vơi đi một nửa!!!!!!
  p/s : http://likekoanh.blogspot.com/2015/03/ca-mau-thuy-35-tuoi-nguoi-phu-nu-on.html

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  trang chu chplay (play store hay google play)là một trong những vận dụng mặc định của điện thoại android, cho phép người dùng truy cập vào kho game và áp dụng cực lớn google play. chợ ứng dụng – cửa hàng ch play giúp cho các bạn thỏa sức chọn lựa ứng dụng dành cho điện thoại hoàn toàn miễn phí với tốc độ tải về cực cao từ google.

  phiên bản mới nhất ch play 5.8.11 mang đến cho người dùng android những thay đổi lớn giao diện của chợ ứng dụng trực tuyến google play. ở bản cập nhật lần này, phần thông báo các tính năng mới đã được tô điểm bằng tông màu xanh lá, thay vì trắng bệch như trước đó, kể cả khi bạn bấm vào mục đọc thêm cũng thế.  giao diện mới đẹp mắt của ch play store​
  ch play – chợ ứng dụng google play miễn phí chẳng thể thiếu

  mặc định, mọi điện thoại android đều cài đặt sẵn vận dụng ch play nhưng có thể do một lí do gì đó khiến ch play mặc định bị lỗi, và bạn cần phải ch play apk để thay thế. trước đây, để tai ch play apk về máy, người dùng sẽ phải nặng nhọc kiếm trên google: “tai ch play mien phi, tai ch play, ch play, chplay, tai thư thả ch play, ch play game, ch play android, tai chplay, tai ch play mien phi, ch play apk, thư thả ch play”…tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng tìm được phiên bản gốc apk của áp dụng ch play.

  áp dụng ch play 5.8.11 mới nhất có giao diện đẹp mắt và bố cục được cải tiến sắp đặt các mục game, app rất sáng dạ sẽ giúp các bạn thích nghi cực nhanh và ưa. kho vận dụng ch play liên tiếp được cập nhật với nội dung hàng triệu apps miễn phí dàng cho bạn, đã sẵn sàng download ứng dụng cùng ch play chưa?  hình minh họa ch play​
  tai ch play apk cho android miễn phí

  với ch play, bạn có thể tải về facebook, camera360, zalo hay game candy crush saga hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. còn rất nhiều vận dụng miễn phí khác được đánh giá và chọn lọc đang chờ bạn.

  để tải ch play rất đơn giản bạn chỉ cần tải file ch play .apk từ 1phut.mobi về điện thoại và cài đặt, sau đó cài đặt áp dụng rồi ra màn hình tìm biểu trưng có chữ ch play và truy cập. hãy cùng tải google play cho điện thoại để có những vận dụng, game độc và hot nhất bây giờ có những phút giây vui vẻ nhé các bạn!
  nguồn http://tai-chplay.com

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •