[color=rgb(20, 20, 20)][img]http://www.***********/chevereto/images/2016/03/30/0d0jp.jpg[/img]
sau khi fbi công bố đã hack thành công mà không làm mất dữ liệu trong chiếc iphone 5c[/color] của tên khủng bố giết người hàng loạt tại [color=rgb(23, 96, 147)]san bernadino [/color](mỹ), apple

đã lên tiếng trấn an người dùng sẽ nỗ lực hơn nữa trong khâu bảo mật thông tin trên những sản phẩm của hãng đồng thời cho rằng ngay từ đầu fbi không nên yêu cầu công ty [color=rgb(23, 96, 147)]hack iphone[/color].
[color=rgb(20, 20, 20)]
theo người phát ngôn apple:

ngay từ đầu chúng tôi đã phản đối yêu cầu tạo backdoor hack[/color] iphone của fbi bởi điều này hoàn toàn sai trái và sẽ tạo ra tiền lệ nguy hiểm từ trước đến nay. cùng với việc hủy bỏ đơn yêu cầu từ fbi của tòa án, cả hai việc này đều đã không xảy ra sau đó. việc này không nên đề cập ngay từ khi "cuộc chiến" bắt đầu.
[color=rgb(20, 20, 20)]
chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà cầm quyền trong công cuộc điều tra, như chúng tôi đã từng làm trong suốt thời gian qua cho đến nay, và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để tăng cường độ bảo mật trên các sản phẩm "nhà trồng" trước những mối đe dọa cùng xâm phạm dữ liệu với mật độ ngày càng dày đặc và tinh vi hơn.

apple[/color] tin tưởng sâu sắc rằng không chỉ người dân hoa kỳ mà người dân trên khắp thế giới cũng xứng đáng được bảo vệ dữ liệu, bảo mật thông tin và mọi vấn đề trên phương diện cá nhân. hy sinh một trong ba điều này sẽ đặt người dân và mọi quốc gia vào vòng nguy hiểm.
[color=rgb(20, 20, 20)]
qua vụ án[/color] này, cần có một cuộc trò chuyện cấp quốc gia về quyền tự do dân sự, an ninh và bảo mật thông tin cá nhân với người dân, họ xứng đáng nhận được điều này. apple cam kết sẽ tham dự và chia sẻ mọi thông tin cần thiết.
[color=rgb(20, 20, 20)]như chúng ta đã biết fbi đã nhờ một bên thứ 3, nhiều khả năng đó là công ty đến từ israel[/color] hack thành công [color=rgb(23, 96, 147)]iphone 5c [/color]của thủ phạm. diễn biến chi tiết vụ việc sẽ được công bố trong những ngày tới. sau cuối cuộc chiến giữa apple và nhà cầm quyền đã kết thúc trong tốt đẹp, mỗi bên đã đạt được cái họ cần: manh mối mới trong vụ án và niềm tin của khách hàng.
[color=rgb(20, 20, 20)]
tham khảo: ti[/color]