Điện thoại và phụ kiện công nghệ là một trong những ngành luôn đòi hỏi sự đổi mới, cập nhật , sáng tạo. Chỉ cần quan sát trên đường phố hiện nay cũng có thể nhận thấy sự cạnh tranh mạnh mẽ với các cửa hàng điện thoại mọc lên như nấm. Bởi vậy, làm thế nào để có thể thu hút khách hàng và khiến khách hàng nhớ tới mình là điều mà các cửa hàng thời trang luôn suy nghĩ.
Những mẫu biển quảng cáo đẹp dành cho cửa hàng điện thoại
Một trong những yếu tố thu hút khách hàng giữa vô vàn các cửa hiệu khác đó chính là biển hiệu quảng cáo bắt mắt và khác biệt của cửa hàng. Nói chính xác hơn đó chính là mặt tiền của các cửa hàng phải được bố trí, sắp xếp sao cho thu hút, lôi cuốn thì sẽ hấp dẫn được nhiều khách hàng hơn.

Vậy, làm thế nào để thiết kế bảng quảng cáo điện thoại phù hợp, thu hút và riêng biệt? Hãy xem bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những điều cơ bản cần chú ý.

Sản phẩm đặc trưng và đối tượng khách hàng

Để thu hút được khách hàng mục tiêu bằng bảng hiệu của mình thì trước tiên cần xác định rõ sản phẩm của mình thuộc dòng sản phẩm nào ? Bình dân, trung lưu hay cao cấp,… và đối tượng khách hàng hướng tới là ai? Học sinh sinh viên, nhân viên công sở, người già,… sản phẩm dành cho khách hàng nam, nữ hay cả hai?…

Khi xác định rõ những yếu tố đó thì chúng ta sẽ phần nào định hướng được thiết kế của biển quảng cáo. Ví dụ như cửa hàng điện thoại cần sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng, trẻ trung; dòng điện thoại cao cấp hay cho những người lớn tuổi thì biển hiệu cần sự sang trọng, quý phái,…

Chi phí và vật liệu làm biển quảng cáo

Hiện nay, có rất nhiều loại biển quảng cáo như biển quảng cáo đèn LED, biển Aluminium, biển bạt Hiflex,… và việc sử dụng loại biển hiệu nào thì cần dựa vào các yếu tố như thời gian kinh doanh, chi phí dành cho quảng cáo,…

Thông thường, những biển hiệu của cửa hàng điện thoại thường là biển hiệu Aluminium, biển hiệu chữ nổi và phổ biến nhất là biển hiệu mica chữ nổi với mặt dựng Aluminium có gắn đèn LED. Loại biển này phù hợp với các yêu cầu về thẩm mỹ, độ bền cũng như khả năng sử dụng cao cả ban ngày lẫn tối. Biển điện tử thường cập nhật được các chương trình khuyến mại, giảm giá.

Kết luận

Với những cửa hàng điện thoại thì biển quảng cáo là vô cùng quan trọng bởi khi nhìn vào nó người ta sẽ có ý định mua hay không màu sắc bắt mắt cũng là một lợi thế. Bạn cũng có thể tham khảo biển quảng cáo tại MSmobile.